Lộ màn hình iPod Touch thế hệ mới rộng 4.1inch

11:5823/05/2012

iPod Touch thế hệ tiếp theo có thể sẽ ra mắt cùng thời điểm với iPhone mới và có nhiều điểm thiết kế tương đồng với thiết bị này.

Apple, iPod, iPod Touch, iPhone, iOS
Màn hình iPod Touch mới sẽ rộng 4.1inch?

Trang tin MacRumors vừa tiết lộ hình ảnh được cho là màn hình của thế hệ iPod Touch kế tiếp. Hình ảnh cho thấy thế hệ tiếp theo của thiết bị này sẽ không có thay đổi đáng kể nào về cách thiết kế, ngoại trừ việc tăng độ rộng màn hình lền 4.1inch và độ phân giải cũng cao hơn.

Apple đang có xu hướng tăng kích thước màn hình cho các phiền bản thiết bị cầm tay thế hệ tiếp theo của mình. Trước đó, tin đồn cho biết Apple đang thử nghiệm hai mẫu iPhone với màn hình rộng 3.95inch và độ phân giải 1136 x 640 pixel.

Hình ảnh này cũng cho biết thềm một số thông tin về thiết kế của iPod Touch thế hệ tiếp theo. Thiết bị sẽ vẫn có phím Home, trang bị hai camera trước và sau, có thể sẽ không được hỗ trợ đèn LED flash. Cách thiết kế này cho thấy một số điểm khác biệt so với phiền bản iPhone 4S. Hai phiền bản màu mà Apple sẽ sản xuất vẫn là màu đen và trắng cơ bản. Về phần cứng, tin đồn trước đó cho biết Apple đang thử nghiệm chip A5X lõi kép tốc độ 1GHz cho thiết bị này.

iPod Touch là thiết bị giải trí mạnh mẽ của Apple, không chỉ là một thiết bị dùng để xem phim hay nghe nhạc thông thường, iPod Touch còn cho phép người dùng truy cập Internet, hỗ trợ lưu trữ iCloud và nhiều ứng dụng mạnh mẽ, kể cả những game “hạng nặng”.

Apple dự kiến ra mắt iPhone mới vào tháng 10/2012 (tương tự như thời điểm ra mắt iPhone 4S), nhiều khả năng đây cũng là thời điểm giới thiệu iPod Touch thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, hai thiết bị này cũng sẽ được phát triển tương thích với nền tảng iOS 6 của Apple.

Một số hình ảnh rò rỉ về màn hình iPod Touch mới.

Apple, iPod, iPod Touch, iPhone, iOS 

Apple, iPod, iPod Touch, iPhone, iOS
Cáp kết nối camera không có đèn flash LED

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD