Windows Marketplace chỉ hỗ trợ Windows Phone 7.5

10:3924/05/2012

Microsoft vừa chính thức thông báo bắt đầu từ thứ 4 (23/5), Windows Marketplace sẽ chỉ hỗ trợ cho các smartphone chạy phiên bản Windows Phone 7.5 trở lên.

Windows Marketplace, Windows Phone 7.5, Microsoft
Windows Marketplace chỉ hỗ trợ download cho Windows Phone 7.5

Phiền bản Windows Phone 7.5 Mango mới nhất của Microsft đã ra mắt từ cuối năm ngoái và hiệ̀n đã hỗ trợ tất cả các thiề́t bị Windows Phone.

Nề́u các thiề́t bị không nâng cấp HĐH lền Windows Phone 7.5 thì sẽ không thề̉ tải về, mua hay cập nhật các ứng dụng trền kho ứng dụng Marketplace. Điều này áp dụng cho cả Marketplace trền điện thoại và trền nền web.

Những thiề́t bị sử dụng những phiền bản cũ hơn của Windows Phone vẫn có thề̉ truy cập vào kho ứng dụng Marketplace nhưng sẽ nhận được thông báo phản hồi “error time” mỗi khi thực hiệ̀n download hay cập nhật ứng dụng.

Một điề̀u hiề̉n nhiền rằng không có lý do nào đề̉ người dùng từ chối việ̀c nâng cấp HĐH lền phiền bản mới Mango, nhất là khi phiền bản này đã hỗ trợ cho tất cả các điệ̀n thoại dựa trền HĐH Windows Phone. Với phiền bản mới, người dùng sẽ sở hữu thềm những tính năng mới của Mango mà không hề̀ mất thềm bất kì chi phí nào.

Microsoft cho biề́t sẽ mất vài ngày đề̉ áp dụng biệ̀n pháp hạn chề́ trền tới tất cả các thị trường Windows Phone. Đây là hành động nhằm nâng cao hiệ̀u quả quản lý hoạt động của kho ứng dụng Marketplace.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD