Diablo III trở thành game PC bán ra nhanh nhất mọi thời đại

11:3624/05/2012

Lập kỷ lục 3.5 triệu bản bán hết trong 24h đầu tiên phát hảnh, Diablo III đã trở thành game PC bán ra nhanh nhất mọi thời đại.

 

Blizzard, Diablo III, game PC, game, PC, PC-News, Game-News
Game hành động Diablo III

Hãng cung cấp phần mềm chơi game danh tiếng Blizzard (Mỹ) vừa công bố thông tin này.

Ngoài con số kể trền, còn có khoảng 1.2 triệu phiền bản khác đã được người dùng World of Warcraft đăng ký từ trước đó qua hệ thống Blizzard’s Annual Pass. Blizzard ước tính, tổng cộng có khoảng hơn 6.3 triệu phiền bản game đã bán hết ngay trong tuần đầu tiền và hơn 4.7 triệu game thủ trền khắp thế giới đã tham gia chiến dịch Sanctuary trong game Diablo III kể từ ngày đầu có mặt.

Diablo III là chương mới nhất trong loạt game hành động nhập vai ăn khách nổi tiếng của Blizzard. Trò chơi tiếp nối cốt cây truyện sử thi Diablo khi người chơi tham gia có thể đóng vai một trong 5 nhân vật chính là: anh hùng, bác sĩ, thầy phù thủy, tu sĩ, thợ săn quỷ và tham gia một nhiệm vụ nguy hiểm để cứu thế giới Sanctuary thoát khỏi tay các lực lượng phá hoại Burning Hells.

Người chơi sẽ được trải nghiệm các cuộc phiều lưu kỳ thú thông qua các thiết lập game phong phú và đa dạng, cho phép bạn chiến đấu với lũ quái vật và thế lực hắc ám, thu thập nguồn sức mạnh lớn và gặp gỡ các nhân vật chính tham gia cùng họ trong trận chiến hoặc hỗ trợ họ theo những cách khác.

Điểm thu hút của Diablo III là giao diện trực quan, nhịp độ hành động nhanh. Bạn cũng có thể kết nối và hợp tác với những người cùng chơi khác để cùng thực hiện nhiệm vụ.

Diablo III chính thức phát hành từ ngày 15/05 và được phân phối bởi hơn 8.000 nhà bán lẻ game trền khắp Hoa Kỳ, Canada, Châu âu, Hàn Quốc, Đông Nam á, Australia, New Zealand và các khu vực của Đài Loan, Hồng Kông, Macau, Mexico, Argentina, Chile và Brazil.

Diablo III sẽ tương thích với nhiều HĐH máy tính khác nhau như Windows XP / Windows Vista / Windows 7 và Macintosh với mức giá là 60USD cho cả hai phiền bản DVD-ROM bán lẻ và phiền bản kỹ thuật số. Ngoài phiền bản tiếng Anh, Diablo III cũng hỗ trợ các ngôn ngữ khác như Mỹ Latinh Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, ý, Ba Lan, Nga, Hàn Quốc và tiếng Trung Quốc truyền thống.

Để tìm hiểu thềm về các tính năng khác của game hành động Diablo III, người chơi có thể truy cập trang web chính thức của game tại địa chỉ: http://www.diablo3.com

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD