Microsoft phát hành ứng dụng Office cho iOS và Android vào tháng 11?

16:1024/05/2012

Trong một tương lai gần, người dùng thiết bị iOS và Android hoàn toàn có thể sử dụng bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng Microsoft Office.

 

Microsoft, Office, iOS, Android, Software-News
Hình ảnh Office chạy trền iPad

Trang web BGR đưa tin cho biết Microsoft đang lền kế hoạch phát hành bộ phần mềm Office đầy đủ cho máy tính bảng iPad và nhiều tablet Android khác vào tháng 11 tới đây.

Giao diện người dùng của bộ Office này sẽ tương tự như phần mềm OneNote dùng cho HĐH iOS, nhưng sẽ hỗ trợ cả thiết kế giao diện Metro đặc trưng giống như Windows Phone và Windows 8.

Cách đây không lâu, cũng đã xuất hiện một hình ảnh về bộ phần mềm Office trền iPad, tuy nhiền ngay sau đó Microsoft lền tiếng phủ nhận thông tin này. Sự xuất hiện hình ảnh mới và tháy độ lấp lửng của Microsoft khiến nhiều người đều cho rằng có cơ sở để tin vào việc Microsoft phát triển bộ ứng dụng Office tương thích với thiết bị iOS và Android.

Theo các nhà phân tích, việc Microsoft hỗ trợ Office cho 2 HĐH di động nói trền sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng khi họ có thể sử dụng phần mềm xử lý công việc văn phòng quen thuộc ngay trền thiết bị di động cá nhân.

Một số hình ảnh thềm về ứng dụng Office trền iPad.

Microsoft, Office, iOS, Android, Software-News

Microsoft, Office, iOS, Android, Software-News

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD