Samsung sẽ bán Chromebox với giá 329,99 USD?

09:4525/05/2012

Tại triển lãm công nghệ CES 2012 diễn ra hồi đầu năm nay, Samsung đã giới thiệu Chromebox - chiếc máy tính để bàn mini chạy hệ điều hành Chrome OS của Google.

may tinh, may tinh de ban, desktop, samsung, samsung chromebox, may tinh de ban mini, he dieu hanh Chome OS, Google Chrome OS, máy tính, máy tính để bàn, máy tính để bàn mini, hệ điều hành Chrome OS

Tại sự kiện này, nhà sản xuất Hàn Quốc chỉ cho biết sẽ bán ra Chromebox trong năm nay, song không tiết lộ cụ thể về thời gian cũng như giá bán. Đến hôm nay, theo thông tin của trang bán lẻ TigerDirect, sản phẩm của Samsung sẽ được bán ra với giá niềm yết 329,99 USD.

Chromebox được trang bị bộ xử lý lõi kép Celeron B840 tốc độ 1.9GHz, 4GB RAM DDR3 và bộ nhớ trong 16GB. Các cổng kết nối bao gồm 6 cổng USB, cổng DVI, Ethernet, 2 cổng Display Link, jack cắm tay nghe và nguồn. Hiện tại, TigerDirect đã gỡ bỏ thông tin về giá bán của Chromebox khỏi trang web của mình, và người dùng buộc phải chờ đến sự kiện Google I/O để có những thông tin chính thức về sản phẩm này của Samsung.

Theo ictworld

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD