ViewSonic chuẩn bị tung tablet 22inch tại Computex 2012

15:2627/05/2012

Máy tính bảng sắp ra mắt của ViewSonic được tiết lộ là một thiết bị màn hình ”khủng” có kích cỡ lên tới 22inch và có thể chạy song song hai hệ điều hành Android 4.0 và Windows 8.

ViewSonic, Touch and Connect, Android 4.0, Windows 8, Computex 2012, Tablet-News
Tablet có màn hình 22inch và chạy song song hai HĐH

Computex 2012 là sự kiện công nghệ sẽ được diễn ra vào tháng tới tại Đài Loan, hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm công nghệ mới nhiều tiện ích. Mới đây, nhà sản xuất điện tử ViewSonic đã tiết lộ một số thông tin về thiết bị máy tính bảng mà mình sẽ mang tới Computex 2012.

Máy tính bảng mà ViewSonic mang tới được gọi là Touch and Connect - thiết bị có màn hình cực “khủng” rộng tới 22inch, kích cỡ mà chưa có một tablet nào trền thị trường hiện nay sở hữu. Thiết bị sẽ được cài đặt hệ điều hành Android 4.0 và có thể sẽ được cài đặt thềm hệ điều hành Windows 8 để hai nền tảng này chạy song song.

Tablet này có thể sẽ hướng đến một thiết bị phục vụ cho công việc nhiều hơn là giải trí, bởi việc cài đặt Windows 8 sẽ kèm theo hàng loạt ứng dụng văn phòng và màn hình lớn sẽ giúp thiết bị này làm việc tốt hơn ở môi trường công sở, cũng như tiện cho đặt một chỗ hơn là di chuyển hay cầm trền tay.

Với việc trang bị màn hình “ngoại cỡ”, nhiều khả năng màn hình thiết bị sẽ có độ phân giải cao và pin sử dụng của thiết bị cũng sẽ rất lớn. VewSonic cho biết Touch and Connect tương thích với máy chiếu và sẽ có cổng HDMI để kết nối với các thiết bị này. Computex sẽ bắt đầu từ ngày 5/6/2012 tại Thành phố Đài Bắc, tablet này có thể sẽ được xuất hiện trước sự kiện này.


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD