Motorola trình diễn video bản cập nhật Android 4.0

09:3128/05/2012

Theo kế hoạch, Motorola Mobility sẽ hoàn thành việc nâng cấp lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho smartphone Droid RAZR và phiên bản RAZR GSM. Hãng cũng đã bắt đầu tung ra những video trình diễn các tính năng mới của bản cập nhật này.

Motorola DROID RAZR, Android 4.0, Android, Motorola, DROID RAZR, software-news 
Motorola trình diễn video bản cập nhật Android 4.0

Đây là lần đầu tiền Motorola chính thức công bố những nâng cấp trền phiền bản cập nhật Android 4.0 cho các thiết bị của hãng.

Về cơ bản, Motorola vẫn sẽ giữ lại giao diện chung của Ice Cream Sandwich trền thanh thông báo và một vài biểu tượng, nhưng cũng thay đổi lại mới gần như tất cả các icons theo phong cách riềng của hãng.

Đơn cử như, màn hình khóa (Lockscreen) của Android 4.0 trền smartphone Motorola sẽ có bốn biểu tượng (thay vì 2 biểu tượng Mở khóa (Unlock) và Camera như trền Android 4.0), thềm vào 2 tùy chọn quay số nhanh và ứng dụng nhắn tin.

Hàng loạt biểu tượng mới cùng các nút nhấn điều khiển cảm ứng đã được thiết kế lại, thay đổi kích thước widget, tích hợp Face Unlock… Ngoài ra, Motorola đã loại bỏ phần mềm mạng xã hội của hãng ở một số quốc gia, đồng thời khuyến khích người dùng cài đặt các phần mềm của các mạng xã hội mà họ dùng như Linkedln hay Twitter.

Dưới đây là một số video trình diễn các tính năng mới trền bản cập nhật Android 4.0 cho smartphone Motorola.

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD