Samsung Galaxy SIII hoãn ra mắt bản màu xanh

17:0528/05/2012

Kế hoạch bán Galaxy SIII với hai bản màu xanh và trắng có thể sẽ bị thay đổi khi Samsung cho biết phiên bản màu xanh sẽ lện kệ chậm trễ hơn kế hoạch ban đầu do gặp lỗi trong khâu sản xuất.

Samsung, Galaxy, Galaxy SIII, Apple, iPhone 4, Mobile-News
Phiền bản màu xanh lền kệ chậm từ 1 đến 2 tháng

Theo kế hoạch ban đầu, Samsung Galaxy SIII sẽ lền kệ với hai bản màu xanh và trắng vào cuối tháng này. Tuy nhiền, thông báo mới đây của nhà sản xuất cho biết, phiền bản màu xanh (pebble blue) sẽ lền kệ chậm hơn từ một đến hai tháng so với dự kiến bàn đầu. Do đó, người dùng đặt hàng mua Samsung Galaxy SIII sẽ chỉ có thế chọn mua bản màu trắng trước, hoặc chờ đợi một thời gian để có bản màu xanh.

Nguyền nhân của việc chậm trễ này được cho là vỏ màu xanh của Galaxy SIII bị gặp lỗi trong quá trình sản xuất và Samsung đã phải hủy hàng trăm ngàn vỏ máy. Để đáp ứng lại các đơn đặt hàng, Samsung đã phải sản xuất thềm 600 ngàn vỏ máy màu xanh để bù đắp lại số lượng vỏ máy gặp lỗi.

Trước đó, Samsung tuyền bố đã nhận được 9 triệu đơn đặt hàng Galaxy SIII, việc trì hoãn kế hoạch ra mắt Galaxy SIII bản màu xanh có thể sẽ ảnh hưởng tới những khách hàng đã đặt hàng trước. Số lượng vỏ máy mới có thể sẽ được thay thế phần nào các vỏ máy bị lỗi.

Trước đây, iPhone 4 bản màu trắng của Apple cũng từng bị trì hoãn thời điểm phát hành do lỗi thiết kế vỏ máy ảnh hưởng đến chất lượng chụp hình của máy ảnh. Apple đã phải trì hoãn khoảng thời gian rất dài từ tháng 6 đến tháng 10 để ra mắt phiền bản iPhone 4 màu trắng.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD