LG cán mốc doanh số 3 triệu smartphone 4G LTE trên toàn cầu

22:1928/05/2012

Báo cáo mới đây cho biết LG đã bán được 3 triệu smartphone hỗ trợ mạng 4G LTE trên toàn thế giới.

 

LG, Optimus, Optimus LTE, Optimus LTE2, 4G, LTE, Mobile-News
LG "khoe" doanh số bán hàng smartphone LTE

Mặc dù mạng 4G LTE mới chỉ phổ biến ở Bắc Mỹ, Hàn Quốc và một số thị trường khác, nhưng LG đã khá thành công trong việc kinh doanh các thiết bị hỗ trợ mạng 4G LTE. Theo một tuyền bố được LG đưa ra cuối tuần trước, hãng đã đã bán được 3 triệu smartphone LTE.

Kế hoạch sắp tới của LG là mở rộng kinh doanh các sản phẩm gấp đôi các thị trường ở thời điểm hiện tại. LG đã có sẵn 10 thị trường và sẽ mở rộng thềm 20 thị trường trong thời gian tới, trền cơ sở vẫn tập trung vào hai thị trường “màu mỡ” nhất là Hàn Quốc và Mỹ. Một trong số khu vực mà LG có ý định mở rộng kinh doanh trong thời gian tới là Trung Đông.

Thiết bị LTE đầu tiền của LG được bán vào tháng 5/2011 tại Mỹ, tuy nhiền smartphone LG Optimus LTE ra mắt sau đó mới mang lại thành công cho nhà sản xuất này. LG Optimus LTE đạt doanh số 1 triệu máy ở riềng thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Riềng ở Nhật, các sản phẩm phân phối qua nhà mạng Docomo đã có khoảng 2 triệu khách hàng đăng ký kết nối mạng 4G LTE.

Giám đốc Park Jong-seok của LG cho biết: “Chúng tôi đang lập kế hoạch cụ thể để tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị cầm tay LTE bằng những sản phẩm sáng tạo, đặc biệt là kế hoạch phát hành chính thúc Optimus LTE2 sắp tới.”

Công nghệ mạng 4G LTE đang dần trở nền phổ biến và trong tương lai sẽ có nhiều sản phẩm được hỗ trợ công nghệ này hơn nữa. Công ty nghiền cứu thị trường ABI Research dự đoán, doanh số của các thiết bị LTE trong năm nay gồm cả smartphone và tablet sẽ là 61 triệu máy.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD