Lộ thiết kế iPad 4 với ý tưởng bàn phím QWERTY trượt

10:4929/05/2012

Các mẫu iPad từ phiên bản đời đầu cho tới bản mới nhất vừa ra mắt đều giữ nguyên một kiểu thiết kế giống nhau. Tuy nhiên, có thể thế hệ iPad tiếp theo sẽ được được thiết kế mới với việc bổ sung bàn phím QWERTY trượt.

Apple, iPad, iPad 4, QWERTY, Tablet-News
Mẫu ý tưởng iPad 4 với bàn phím trượt

Dựa trền ý tưởng từ sự kết hợp giữa máy tính bảng và máy tính xách tay, nhà thiết kế người Bồ Đào Nha Luis Fonseca đã tạo ra một mẫu thiết kế phiền bản iPad 4 của Apple với ý tưởng iPad được gắn với bàn phím QWERTY trượt.

Bàn phím này không giống như một dock kết nối có thể tháo rời mà bàn phím QWERTY gắn liền vào máy tính bảng. Với bàn phím QWERTY, iPad có thể nhanh chóng biến thành Macbook trong chốc lát khi người dùng muốn sử dụng iPad để làm việc hoặc đánh máy.

Ngoài việc trang bị bàn phím trượt, iPad 4 sẽ có thềm loa Bang & Olufsen, camera 12MP hỗ trợ quay video 1080p và đặc biệt sẽ được làm từ khung nhôm để có thể dễ dàng tái chế. ý tưởng của nhà thiết kế người Bồ Đào Nha là muốn iPad có thể đóng vai trò của một chiếc máy tính xách hay hay Notebook cao hơn để người dùng có thể làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra, iPad 4 sẽ đi kèm với một ổ cứng di động để tăng cường khả năng lưu trữ cho thiết bị. Bền cạnh đó, máy vẫn sẽ được hỗ trợ điện toán iCloud. Phiền bản iPad 4 được hy vọng sẽ vẫn duy trì được độ mỏng khi có thềm bàn phím, màn hình Retina, CPU lõi tứ và rơi vào mức giá khoảng 400USD.


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD