ION Air Pro - Camera cho những người yêu thể thao

16:4528/05/2012

Thay cho những chiếc camera nặng nề, sport shooter sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn khi leo núi, đạp xe vượt đèo hay dù lượn – paragliding ở các bãi biển....

camera cho nguoi yeu the thao, Sport Shooter Air Pro, chong nuoc, camera cho người yều thể thao, chống nước
Air Pro sẽ rất thích hợp trong những môn thể thao mạo hiểm như thế này

Mới đây, hãng ION đã gia mắt sản phẩm Sport Shooter Air Pro. Bộ CamLock của Air Pro có thể giúp bạn gắn chiếc camera này lền mũ bảo hiểm hoặc handlebar (ghi đông) của chiếc xe đạp địa hình. Với chiếc camera này, bạn có thể ghi lại hoạt động của mình bằng những video định dạng Full HD 1080p hoặc HD 720p.

Air Pro được thiết kế bằng cả chất dẻo lẫn kim loại. Những chiếc camera này không cần phải được che chắn khi trời mưa, nó đã được thiết kế chống nước, thậm chí bạn có thể sử dụng chúng ở độ sâu 10m trong những buổi lặn dưới biển.

Chiếc camera này được thiết kế với thẻ nhớ bền trong nền không cần bất cứ một loại dây nối rắc rối nào cả. Trọng lượng máy chỉ có 130g, có thể coi là khá nhẹ so với những thứ hành trang lỉnh kỉnh thường phải mang theo.

camera cho nguoi yeu the thao, Sport Shooter Air Pro, chong nuoc, camera cho người yều thể thao, chống nước

Chiếc camera có thể được sạc bằng dây sạc bình thường hoặc dây USB. Thời gian sử dụng trung bình 2,5 giờ. Air Pro sử dụng thẻ nhớ microSD với hỗ trợ thẻ lền đến 32 GB với mỗi 1 GB ghi lại được 8 phút cho bất kỳ định dạng nào.

Video được quay từ ION Air Pro:

Đi kèm với mỗi sản phẩm Air Pro là một gói tài khoản 8GB tại MiMedia để bạn có thể chia sẻ những đoạn phim hoành tráng của mình cho những người ưa mạo hiểm khác. Một bộ Air Pro còn bao gồm chiếc đế đỡ có thể được điều khiển bằng một chiếc iOS hoặc Android có phần mềm điều khiển. Phần mềm cho bộ Air Pro này có thể được tải miễn phí trền ION WorldWide.

Giá của một bộ Air Pro hiện nay là 350 USD (khoảng hơn 7 triệu đồng, chưa tính phí vận chuyển). 

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD