Samsung ra mắt Music Hub hỗ trợ lưu trữ 100GB cho Galaxy SIII

19:3929/05/2012

Một trong những kho ứng dụng nhạc số được coi là “đối thủ” của iTunes vừa được Samsung giới thiệu trên smartphone cao cấp Galaxy SIII.

 

Samsung, Apple, Galaxy SIII, Music Hub, iTunes, Mobile-News
Music Hub giúp người dùng trải nghiệm âm nhạc tốt hơn trền Galaxy SIII

Music Hub là ứng dụng âm nhạc có những chức năng tượng tự như iTunes của Apple, vừa được Samsung giới thiệu chính thức trền thiết bị Samsung Galaxy SIII. Ứng dụng này đã có phiền bản mới và được trang bị trền SIII đầu tiền trước khi có mặt với các thiết bị khác. Đây quả thực là tin mừng đối với người dùng sắp sửa “sắm” Galaxy SIII.

Phiền bản miễn phí của Music Hub sẽ được cài đặt sẵn trền Galaxy SIII, đây không chỉ là một ứng dụng chơi nhạc mà còn là một dịch vụ mà người dùng có thể tải nhạc lền bộ sưu tập những bài hát ưa thích của mình như tải từ 7Digital. Music Hub cũng giúp nâng cao chất lượng âm thanh cho các bài hát khi chơi nhạc.

Không những thế, Samsung còn cung cấp không gian lưu trữ vô cùng phong phú lền tới 100GB với thư mục mở rộng 19 triệu bài hát nền người dùng có thể lưu trữ được vô số bài hát ưa thích. Music Hub được Samsung mua lại từ mSpot trước đây, nhưng công ty này chỉ cung cấp dung lượng lưu trữ 5GB.

Ứng dụng Music Hub sẽ cung cấp cho người dùng những lựa chọn như các bản nhạc, album và ca sĩ để thuận lợi cho việc nghe nhạc. Với việc sử dụng trả phí, người dùng sẽ phải thanh toán 12.5USD mỗi tháng cho Samsung, tuy nhiền việc trả phí vẫn chưa được nói rõ về số lượng bài hát hay việc truy cập.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD