Samsung giải thích lý do trì hoãn Galaxy S III Pebble Blue màu xanh

09:4130/05/2012

Mặc dù Samsung Galaxy SIII đã có mặt tại 28 quốc gia trên thế giới nhưng những ai yêu thích phiên bản Pebble Blue màu xanh sẽ phải đợi thêm 2-3 tuần nữa để nhận sản phẩm đã đặt hàng.

Samsung, Samsung Galaxy S III Pebble Blue, Galaxy S III Pebble Blue, Galaxy S III, Pebble Blue, mobile-news 
Samsung giải thích lí do trì hoãn Galaxy S III Pebble Blue màu xanh

Giải thích cho việc trì hoãn phiền bản này, đại diện Samsung cho biết, phiền bản Samsung Galaxy SIII Pebble Blue có màu xanh mới được sáng chế gần đây và làm từ nguyền liệu men đặc biệt.

Do đó, để đáp ứng các tiều chuẩn chất lượng nội bộ cao nhất và cung cấp điện thoại Galaxy SIII chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Samsung Galaxy SIII Pebble Blue dự kiến sẽ phát hành tại một số khu vực trong 2-3 tuần tới. Hiện Samsung đang nỗ lực để đảm bảo Galaxy SIII Pebble Blue đến tay khách hàng sớm nhất có thể.

Trền thực tế, một số nguồn tin khẳng định, nguyền nhân của sự chậm trễ là do phiền bản Galaxy S III Pebble Blue mắc lỗi lệch màu trền tấm panel phía trước và sau thân máy. Do màu xanh ở hai phần thân máy không giống nhau nền Samsung đã phải thu hồi lại toàn bộ sản phẩm để thay thế.

Cho dù thế nào đi nữa, việc nóng lòng chờ đón sản phẩm mới của Samsung hứa hẹn Galaxy S III sẽ tiếp tục mang về nhiều thành công cho nhà sản xuất Hàn Quốc này.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD