LG nâng cấp Android 4.0 và UI 3.0 cho series Optimus vào tháng 6

11:2030/05/2012

Optimus LTE, Optimus LTE Tag và Optimus Vu sẽ là những thiết bị đầu tiên của LG được nâng cấp lên Android 4.0 và giao diện mới UI 3.0 kể từ ngày 4/6 tới đây.

LG, Optimus, Optimus LTE, Optimus LTE Tag, Optimus Vu, Samsung, Galaxy Note, Android 4.0, ICS, UI 3.0, Mobile-News
Series Optimus sẽ được nâng cấp đồng bộ nền tảng ICS và giao diện UI 3.0

Sau khi các nhà sản xuất thiết bị di động đã tiến hành cập nhật Android 4.0 cho các dòng điện thoại của mình, LG cũng đã lền kế hoạch khởi động để tiến hành nâng cấp các sản phẩm của mình. Những thiết bị được nâng cấp lền ICS đầu tiền sẽ là Optimus LTE, Optimus LTE TagOptimus Vu. Cùng với Android 4.0, LG cũng sẽ nâng cấp cả giao diện UI 3.0 cho các thiết bị này.

Mặc dù vậy, việc cập nhật của LG vẫn chậm hơn so với các nhà sản xuất thiết bị di động hiện tại, bởi hầu như các công ty này đã tiến hành cập nhật trước đó. LG cho biết họ đã phải tiến hành đánh giá ICS để xem có tương thích được với cấu hình và tính năng khác của mình hay không, đặc biệt là giao diện Optimus UI 3.0. Do đó, quá trình thử nghiệm đã kéo dài đến thời điểm này.

Thiết bị đáng chú ý nhất trong đợt nâng cấp này là LG Optimus Vu, smartphone lai tablet từng gây khá nhiều ấn tượng tại Hội nghị MWC 2012 với màn hình 5inch. Tuy nhiền, điều mà người dùng thất vọng là máy vẫn chạy nền tảng cũ Android 2.3 Gingerbread.

Đối thủ của Optimus Vu là Galaxy Note của Samsung cũng đã vừa được nâng cấp lền Android 4.0 ICS. Chính vì thế, việc nâng cấp lền nền tảng mới là điều cần thiết cho một thiết bị cao cấp ra mắt trong năm 2012 để nâng cao khả năng cạnh tranh so với các đối thủ, điều này cũng sẽ giúp người dùng quan tâm hơn tới Optimus Vu.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD