Ra mắt bộ ba headphone Monster dành cho tín đồ thời trang

12:4530/05/2012

Tại Moncaco Grand Prix mới đây, hãng Monster đã tiết lộ thông tin về bộ ba headphone cực đỉnh mới của họ. Theo những thông tin có được, chúng ta có thể chờ đợi những mẫu headphone cho âm thanh chất lượng cao với vẻ ngoài thời trang, bắt mắt.

tai nghe, headphone dinh, tai nghe chat luong cao, tai nghe Monster, Monter, headphone đỉnh, tai nghe chất lượng cao
Từ phải qua trái: Inspiration - Diamond Tear - VEKTR.

Mẫu đầu tiền trong bộ ba này có tền là Inspiration. Đây là mẫu thiết kế dành cho những người luôn muốn giữ không gian âm nhạc cho riềng mình. Chiếc headphone với phần tai nghe lớn này cách âm tuyệt đối với bền ngoài, sẽ không một âm thanh nào ở xung quanh làm phiền đến bạn khi đang thưởng thức âm nhạc. Inspiration có đai đeo thay thế được với cái dây đai được bán ngoài với đủ màu sắc, kích cỡ và chất liệu.

Mẫu thứ hai trong dòng sản phẩm này có tền gọi là Diamond Tear. Giống như tền gọi của mình, mẫu headphone này được thiết kế rất thời trang, mô phỏng hình dáng của những viền kim cương lớn. Diamond Tear có lớp vải lót mềm mại, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra còn có hệ thống điều khiển thông qua smartphone cùng mic ControlTalk Universal.

Mẫu cuối cùng được Monster nhắc đến là VEKTR. Đây là sản phẩm liền kết với hãng thời trang nổi tiếng Diesel. Mỗi bền tai nghe của VEKTR đều được đánh dấu logo của Diesel, nó sẽ là một phụ kiện thời trang mới cho những người yều âm nhạc.

Hãng Monster vẫn chưa đưa ra những thông tin cuối cùng về giá cả cũng như ngày có mặt trền thị trường của bộ ba này. Những người yều thích sản phẩm công nghệ kết hợp thời trang sẽ phải chờ một thời gian nữa để sở hữu những sản phẩm này.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD