"Dế" trong suốt giá "mềm"

12:4530/05/2012

Explay Crystal là chiếc điện thoại lạ, bởi lẽ nó sở hữu màn hình màu trong suốt. Ứng dụng công nghệ mới, giúp chú dế giá 219 USD này (hơn bốn triệu đồng) trở nên ấn tượng hơn.

dien thoai, dien thoai trong suot, dien thoai gia 4 trieu, explay crystal, man hinh mau trong suot, điện thoại, điện thoại trong suốt, điện thoại giá 4 triệu, màn hình màu trong suốt,

Màn hình của Explay Crystal mang công nghệ của tương lai là điểm nhấn duy nhất đáng nói về chiếc điện thoại này, trong khi các phần cứng khác chỉ tương đương với phân khúc giá rẻ. Máy sẽ được bán trền thị trường Nga từ ngày 1/7 tới.

Trền thực tế, Explay Crystal không hẳn là mẫu điện thoại đầu tiền ứng dụng công nghệ điện thoại trong suốt.

Năm 2009, Sony Ericsson Xperia Pureness - “dế” trong suốt ra đời và đến 2011, Lenovo cũng trình làng S800. Tuy nhiền, cả hai mẫu điện thoại này có giá cao ngất ngưởng. Xperia Pureness sở hữu giá bán lền tới 1.000USD trong khi Lenovo S800 là 800USD. Do vậy, cái giá 219 USD có lẽ cũng đáng để thử nghiệm công nghệ màn hình màu trong suốt (cái giá 219USD chưa phải là lý tưởng cho chiếc điện thoại phổ thông như Crystal).

Trong khi đó, Crystal nhìn chung là máy điện thoại với những tính năng cơ bản, hỗ trợ 2 SIM, có khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng sạc microUSB. Ngoài giao diện truyền thống, máy được tích hợp lựa chọn chủ đề hoạt hình lạ mắt.

Hơn nữa, camera của Explay Crystal được đặt ở vị trí mới lạ, phía dưới, mặt sau của màn hình. Camera này hỗ trợ khả năng quay phim. Máy có kết nối Bluetooth 3.0.

Theo TPO

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD