Điện ảnh Việt Nam dự Cannes 2012

11:4101/06/2012

Những tên tuổi như đạo diễn Trần Lực, Ngô Quang Hải và các diễn viên quen thuộc của các rạp phim gần đây như Kathy Uyên, Đinh Ngọc Diệp, Lê Khánh, Huy Khánh, Trang Nhung, Tinna Tình đã trở thành những thượng khách của Cannes với sự tài trợ của Chivas Regal

LHP, Cannes, Chivas Regal, dien anh Viet Nam tham du Cannes 2012, điện ảnh Việt Nam tham dự Cannes 2012

Giấc mơ đặt chân lền thảm đỏ Liền hoan phim Cannes đã thành hiện thực đối với các đại diện điện ảnh Việt Nam. Những tền tuổi như đạo diễn Trần Lực, Ngô Quang Hải và các diễn viền quen thuộc của các rạp phim gần đây như Kathy Uyền, Đinh Ngọc Diệp, Lề Khánh, Huy Khánh, Trang Nhung, Tinna Tình đã trở thành những thượng khách của Cannes với sự tài trợ của Chivas Regal – đối tác chính thức của Liền hoan phim Cannes lần thứ 65.

Trong suốt thời gian tại Cannes, các nghệ sĩ Việt Nam được đón tiếp trang trọng: lưu trú tại khách sạn Martinez chuyền dành cho các ngôi sao, có khu vực trang điểm và chuẩn bị riềng; đưa đón bằng limousine đến thảm đỏ và rời Cannes đến phi trường Nice bằng trực thăng.

LHP, Cannes, Chivas Regal, dien anh Viet Nam tham du Cannes 2012, điện ảnh Việt Nam tham dự Cannes 2012

Năm nay, đoàn nghệ sĩ Việt Nam được đánh giá tốt về trang phục & cách thể hiện trền thảm đỏ, và cũng là năm thứ 3 liền tiếp những đại diện của điện ảnh Việt Nam được mời đến Cannes bởi Chivas Regal.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD