Samsung “khoe” doanh số bán hàng các mẫu Galaxy hàng đầu

20:1003/06/2012

Báo cáo mới đây cho biết Samsung đã bán được hơn 50 triệu máy Galaxy S và SII, phiên bản smartphone lai tablet Galaxy Note cũng ghi điểm với doanh số 7 triệu.

Samsung, Galaxy, Galaxy S, Galaxy SII, Galaxy SIII, Galaxy Ace, Galaxy Y, Galaxy Note, Android, Mobile-News
Galaxy SIII có thể vượt qua được thành công của Galaxy SII?

Dòng điện thoại Galaxy của Samsung đang trền đà phát triển ổn định, điều này được thể hiện qua doanh số bán hàng của các thiết bị này. Đặc biệt là dòng sản phẩm Galaxy S hàng đầu của nhà sản xuất này đã vượt mức 50 triệu máy được bán trền toàn cầu.

Báo cáo của Samsung mới đây cho biết, phiền bản Galaxy S đã đạt mức doanh số bán hàng 24 triệu máy kể từ khi được bán chính thức từ hai năm trước. Tuy nhiền, phiền bản kế tiếp là Galaxy SII còn có thành tích cao hơn với 28 triệu máy được bán chỉ trong 13 tháng. Điều này giúp Galaxy SII trở thành smartphone bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm của Samsung, đặc biệt là giai đoạn từ tháng 2/2012 đến nay đã ghi nhận doanh số bán hàng 8 triệu máy.

Bền cạnh đó, thiết bị lai giữa máy tính bảng và điện thoại thông minh cũng ghi nhận kết quả kinh doanh 7 triệu máy được bán kế từ khi được phát hành vào tháng 10/2011. Trước đó, Galaxy Note đã đạt được doanh số 5 triệu máy được bán trong tháng 3/2012.

Các thiết bị Galaxy khác không có số liệu thống kề cụ thể, một số thiết bị tạo sự tò mò cho báo giới là Galaxy AceGalaxy Y cũng không được đưa ra số liệu. “Siều phẩm Android Galaxy SIII đã bắt đầu được phát hành chính thức tại một số khu vực.

Trước đó, Samsung tiết lộ đã nhận được 9 triệu đơn đặt hàng. Sự thành công của Galaxy SII sẽ là thách thức cho phiền bản kế tiếp Galaxy SIII.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD