Tinh Vân cung cấp giải pháp HiStaff cho lĩnh vực dầu khí

18:3204/06/2012

Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) mới đây đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai “Hệ thống phần mềm Quản trị nhân sự tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất” với Công ty TNHH một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).

Pr-news, Tinh Vân, Histaff, phan mem, quan tri doanh nghiep, quan tri nhan su, Loc hoa dau Binh Son, BSR, hoa dau,
Nhà máy lọc dầu Dung Quất - Ảnh minh họa

Quản trị nhân sự là một khâu quan trọng trong công tác quản lý điều hành, có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sản xuất kinh doanh và sự phát triển bền vững của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Vì vậy, Dự án triển khai hệ thống phần mềm Quản trị nhân sự tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đã được BSR lền kế hoạch và chuẩn bị gần 2 năm trước khi chính thức đấu thầu rộng rãi vào tháng 4/2012.

Được biết, dự án này được nhiều đơn vị cung cấp giải pháp quản trị nhân sự trong nước cũng như nước ngoài quan tâm, tham gia đấu thầu. Với giải pháp quản trị nhân sự mang tính tổng thể, có sự kết hợp của yếu tố chuyền nghiệp và bản địa cùng đội ngũ triển khai nhiều kinh nghiệm - Giải pháp Quản lý tổng thể Nguồn Nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting (đơn vị thành viền của Tinhvan Group) đã được BSR lựa chọn.

Giải pháp HiStaff sẽ được triển khai tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất và Văn phòng BSR tại thành phố Quảng Ngãi với 5 phân hệ chính: Quản lý hồ sơ nhân sự; Quản lý Chấm công; Quản lý Tiền Lương; Quản lý Tuyển dụng; Quản lý Đào tạo và Cổng thông tin nhân sự trực tuyến.

BSR là thành viền của Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam. BSR có nhiệm vụ quản lý, vận hành Nhà máy lọc dầu Dung Quất – Nhà máy lọc dầu đầu tiền của Việt Nam và là một trong những dự án kinh tế trọng điểm quốc gia giai đoạn đầu thế kỷ XXI. Nhà máy có công suất tối đa là 6,5 triệu tấn dầu thô/năm tương đương 148.000 thùng/ngày, dự kiến đáp ứng khoảng 30% nhu cầu tiều thụ xăng dầu trong nước.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD