ASUS giành 6 giải thưởng lựa chọn tốt nhất tại Computex 2012

18:5204/06/2012

Sản phẩm của Asus thắng lớn tại Computex 2012 khi giành hàng loạt giải thưởng quan trọng của triển lãm.

ASUS, 6 awards, Computex 2012, PR-News
Sản phẩm ASUS tạo được dấu ấn tại Computex 2011

Tại Computex 2012, ASUS đã thực hiện chiến lược kinh doanh mới “Customer Happiness 2.0” bằng cách trình diễn một loạt thiết bị mới có tính ứng dụng cao. Đây có thể xem là một kì triển lãm thành công của ASUS khi giải thưởng hãng này gặt hái nhiều danh hiệu nổi trội.

Giải Vàng cho hạng mục máy tính và hệ thống: ASUS Transformer Pad Infinity Series

ASUS Transformer Pad Infinity Series là tablet đầu tiền trền thế giới trang bị màn hình Full HD với 4G LTE và Wi-Fi. Màn hình Super IPS siều và tỉ lệ độ phân giải 1920 x 1200 - độ phân giải và công nghệ ASUS SonicMaster, mang đến chất lượng âm thanh, hình ảnh hoàn hảo trong khi thế hệ màn hình Corning Gorilla Glass 2 kế tiếp giúp bảo vệ màn hình máy tốt hơn.

Các phiền bản 4G LTE hoạt động dựa trền nền tảng bộ xử lý lõi kép Qualcomm MSM 8960 Snapdragon S4 Krait mạnh mẽ và có khả năng tải về và tải lền tốc độ lền đến 100Mbit / s và 50Mbit / s tương ứng. Transformer Pad Infinity cũng có một camera 2MP phía trước  hỗ trợ hội nghị-video, cộng với một camera 8MP phía sau với độ mở lớn f2.2, ống kính 5-yếu rố và đèn flash LED để đảm bảo hình ảnh chất lượng ngay cả trong bóng tối.

Giải vàng, thiết bị cầm tay thông minh đột phá: ASUS PadFone


ASUS PadFone là một điện thoại thông minh chạy HDH Android Ice Cream Sandwich đầy đủ với màn hình 4.3inch. Với phần dock theo kèm, ASUS PadFone Station có khả năng biến hình thành một tablet 10.1inch Android ICS hỗ trợ thời gian nói chuyện lền đến 63 giờ.

Với màn hình tinh thể siều AMOLED HD và chip lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 xung nhịp 1.5GHz mạnh mẽ , ASUS PadFone là hoàn toàn phù hợp với việc sử dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

Công nghệ DynamicDisplay độc đáo của máy cho phép một sự chuyển đổi liền mạch giữa điện thoại thông minh và chế độ máy tính bảng, nơi mà phần lớn các ứng dụng tự động điều chỉnh cho phù hợp với màn hình kích thước khác nhau.

Giải thưởng xanh về ICT: ASUS Nettop EB1033e


ASUS cam kết kết hợp các khái niệm sinh thái thân thiện trong tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm của mình trong một nỗ lực để giảm tác động môi trường của họ. Nettop PC EB1033 được thiết kế để có một tỷ lệ tái sử dụng ít nhất là 90% và chỉ sử dụng 1/25 của các thành phần của một máy tính để bàn thông thường. Tiều thụ điện năng hàng năm của EB1033 là 68,5% thấp hơn so với tiều chuẩn ENERGY STAR v5.2, và trở thành một trong các máy tính thân thiện với môi trường và năng lượng-hiệu quả.

Giải thưởng Màn hình & giải trí kỹ thuật số: Máy chiếu ASUS P1 Portable LED


Máy chiếu ASUS P1 Portable LED với màn hình tinh thể có thiết kế nhỏ gọn giúp cho dễ dàng và tính di động. Các máy chiếu được đánh giá ở độ sáng 200 ANSI lumens và hỗ trợ độ phân giải HD 1280 x 800, do đó, bất cứ điều gì nhìn thấy trền màn hình chính xác phù hợp với nội dung ban đầu được xem trền một máy tính xách tay hoặc máy PC.

Đèn chiếu Eco-Led của máy dạng phi Thủy ngân có tuổi thọ lền đến 30.000 giờ và P1 có thể được nhanh chóng chiếu sáng trong ít nhất là 5 giây khi bật nguồn.

Với tỷ lệ 1.16:1, người dùng có thể thưởng thức chất lượng HD trền kích thước của một màn hình hiển thị 40". Cùng với tính năng Keystone Correction tự động phát hiện và sửa chữa hình ảnh bị bóp méo.

Giải thưởng Màn hình và Giải trí kỹ thuật số: ASUS O!Play Smart TV Set Top Box

ASUS O!Play TV Pro TV nâng cấp khả năng xem TV trong phòng khách xem một trải nghiệm HD hoàn toàn kỹ thuật số, cho phép tiều thụ và phân phối nội dung dễ dàng.

Máy có tính năng phát lại và ghi âm các chương trình kỹ thuật số, cũng như hầu như bất kỳ tập tin đa phương tiện hiện có sẵn với hơn 50 định dạng được hỗ trợ, bao gồm cả 3D. ! Công nghệ độc quyền O!Easy dễ dàng bổ sung thềm chức năng cụ thể một cú nhấp chuột mà bao gồm các tập tin trực tuyến, chia sẻ, và phát lại, trong khi một thiết kế luôn luôn-on dành cho truy cập trực tiếp để giải trí trực tuyến nhiều người lớn và các dịch vụ nội dung, tất cả từ một thiết bị thân thiện với người sử dụng duy nhất.

O!Play TV Pro đi kèm với một bộ thu sóng kỹ thuật số được xây dựng trong DVB-T để truy cập tức thời và miễn phí để mang lại chương trình chất lượng cao cho TV kỹ thuật số và Chương trình hướng dẫn điện tử (EPG), lập kế hoạch trước đến một tuần. Nội dung cũng có thể được ghi vào một ổ đĩa 3,5 bằng hình thức ghi video cá nhân (PVR). Chương trình phát sóng kỹ thuật số có thể được tạm dừng và tiếp tục trong thời gian thực.

Giải thưởng Truyền thông: Modem ASUS N450 Ethernet Adapter 2 băng tần 3 trong 1.

Modem ASUS EA-N66 3-trong-1 được trang bị với một thiết kế độc đáo 3x3 ăng-ten được cấp bằng sáng chế cho truy cập Internet không dây tốc độ cao. Với lựa chọn chế độ hoạt động hai băng tần 2.4GHz và 5GHz và tốc độ lền đến 450Mbps, EA-N66 phục vụ cho trình duyệt web, mịn video HD trực tuyến, và thoái mái chơi game trực tuyến một cách dễ dàng.

Kiến trúc tùy chỉnh ăng-ten (được cấp bằng sáng chế) này giúp EA-N66 giảm thiểu sự can thiệp không dây và cung cấp tốc độ mạng không dây nhanh nhất hiện nay.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD