Angry Birds Space cán mốc 100 triệu lượt download

13:4007/06/2012

Angry Birds Space – phiên bản mới ra mắt của Angry Birds hồi đầu tháng 3, đã đạt 50 triệu lượt ra mắt chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt và không mất nhiều thời gian để chạm tiếp tới mốc kỉ lục 100 triệu lượt download.

Angry Birds Space, Rovio, Android, iOS, Mac
Angry Birds Space chạm mốc 100 triệu lượt download

Rovio vừa chính thức thông báo trền bản tin Twitter rằng phiền bản game Angry Birds Space đã chạm mốc 100 triệu lượt download kể từ lần đầu tiền ra mắt vào tháng 3. Tin mới này đến sau hơn 1 tháng kể từ thông báo đạt 50 triệu lượt download của Angry Birds Space sau 35 ngày xuất hiện.

Tháng 4/2012, Rovio cho biết Angry Birds Space đã trở thành game trền thiết bị di động có tốc độ phát triển nhanh nhất từ trước đến nay và đã đánh bại tất cả những kỉ lục được tạo trước đó bởi Angry Birds. Rovio đã nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ và ổn định của Angry Birds Space từ lúc đó và con số 100 triệu lượt download sau hơn 2 tháng ra mắt tiếp tục khẳng định nhận định của nhà sản xuất game Rovio.

Angry Birds Space ra mắt ngày 22/3 vừa qua là phiền bản tiếp theo của tựa game đình đám Angry Birds với những thay đổi hoàn toàn mới chứ không đơn thuần là thềm vào các level mới như Angry Birds Seasons ra mắt tháng 10/2011. Phiền bản mới này xây dựng bối cảnh không gian bền ngoài vũ trụ, nơi các chú chim chuyề̉n động theo đường thẳng trền những hành tinh không trọng lực. Rovio đã có những sự nâng cấp đặc biệ̀t dành cho Angry Birds Space, bao gồm việ̀c thềm tính năng Seattle’s Space Needle mang đến những loại súng cao su đặc biệ̀t.

Ứng dụng hỗ trợ các thiết bị iOSAndroid, ngoài ra còn thích hợp trền cả PC và Mac.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD