APC giới thiệu giải pháp trung tâm dữ liệu mới

15:2807/06/2012

“Thích ứng Trung tâm Dữ liệu với sự phát triển kinh doanh theo tốc độ kinh doanh” là chủ đề của Hội thảo chuyên ngành do APC by Schneider Electric (Bộ phận giải pháp Công nghệ thông tin của Scheider Electric) tổ chức hôm nay tại Hà Nội.

PR-news, APC, Scheider Electric
Ngày hội Giải pháp Trung tâm dữ liệu tại Hà Nội

Đây được coi là sự kiện lớn nhất trong năm của Schneider Electric, quy tụ các chuyền gia và nhà quản lí trong ngành đến từ Schneider Electric và trền cả nước. Tại đây, APC by Schneider Electric đã trình bày các sản phẩm và dịch vụ tân tiến nhất phục vụ cho sự tăng trưởng nhu cầu dịch vụ, tối ưu hóa năng lượng sử dụng và tăng cường hiệu suất cho TTDL. Trọng tâm là hệ thống kiến trúc hỗ trợ toàn diện và phần mềm quản lí “tất cả trong một” để đảm bảo trung tâm dữ liệu luôn “Kinh doanh sáng tạo, Hướng tới tương lai”.

Bộ sản phẩm mới bao gồm hệ thống New InRow RC&AC, Aquaflair ChilerStruxuware Operations 7.1 hướng tới mục tiều cắt giảm tổng chi phí và tối ưu hóa năng lượng cho Trung tâm Dữ liệu phục vụ nhu cầu bảo mật dữ liệu và hiệu năng vận hành của các nhà quản lý công nghệ thông tin hiện nay.

Cụ thể, hệ thống bơm làm lạnh InRow được thiết kế để tăng cường gấp đôi khả năng làm mát cho tải CNTT. Nhà vận hành Trung tâm dữ liệu muốn tăng cường hiệu suất hoặc khai thác máy chủ mật độ cao sẽ hưởng lợi từ thiết kế theo mô-đun của sản phẩm này. Hệ thống Aquaflair Chillers quy tụ công nghệ mới nhất đảm bảo độ tin cậy, tính an toàn tổng hợp cũng như độ ềm tối đa khi hoạt động, đồng thời tối ưu hóa điện năng tiều thụ.

Bộ sản phẩm phần mềm Vận hành Trung tâm Dữ Liệu StruxureWare Data Center Operation Suite v7.1 giúp các nhà quản lí CNTT tự tin khi thực thi tất cả các chính sách của tổ chức và dự án một cách dễ dàng và áp dụng thống nhất trong toàn trung tâm dữ liệu.

Cùng với các giải pháp mới được đưa ra trong Ngày hội Giải pháp Trung tâm dữ liệu, các quan chức cấp cao của APC cũng bày tỏ mục tiều và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp sáng tạo và tiết kiệm năng lượng ra thị trường để tiến xa hơn trong lĩnh vực quản trị CNTT và quản trị thiết bị.

Một số hình ảnh tại sự kiện này: 

PR-news, APC, Scheider Electric
ông ANG Tiang Hin- Tổng Giám đốc Bộ phận giải pháp CNTT Schneider Electric Việt Nam thuyết trình
PR-news, APC, Scheider Electric
ông Chi Sen Gay - Giám đốc kinh doanh giải pháp phần mềm TTDL khu vực Châu á- Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc giới thiệu hệ thống kiến trúc hỗ trợ toàn diện và phần mềm quản lý “tất cả trong một”
PR-news, APC, Scheider Electric
Khách hàng trải nghiệm các sản phẩm của Schneider Electric trong Ngày hội TTDL
PR-news, APC, Scheider Electric
Khách hàng tìm hiểu về hệ thống tủ rack và làm mát của APC by Schneider Electric

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD