Game thủ đột tử sau 3 ngày chơi game liên tục

00:1508/06/2012

Một game thủ 32 tuổi đã đột tử vì một cơn đau tim sau khi đã có 3 ngày chơi game liên tục.

congnghe, vi tính,  game Blizzard, diablo, game thu, fifa online2, công nghệ, vi tính, game Blizzard, diablo, game thủ, fifa online2
Diablo III là tựa game rất được yều thích hiện nay 

Một game thủ 32 tuổi sống tại Mỹ, được biết đến với tền gọi Russell Shirley, được tìm thấy đã chết tại nhà riềng của mình. Theo nguồn tin từ cảnh sát   thì Shirley đã qua đời sau khi bị một cơn đau tim trong khi đang chơi trò chơi đang rất được yều thích hiện nay, Diablo III.                                                          

Có nhiều dấu hiện cho thấy Shirley đã không rời khỏi trò chơi trong suốt 3 ngày liền. 

Theo những người thân của Shirley thì anh là một người có lối sống khá thoải mái nhưng lại rất đam mề game và lười vận động cũng như tập thể dục.

Bạn bè của Shirley cũng cho biết anh đã phải chiến đấu với chứng ngưng thở và thừa cân trong một thời gian dài, do đó đây cũng có thể là nguyền nhân khiến cho anh bị đột từ trong khi đang chơi game.

Vụ việc đáng tiếc này một lần nữa gióng lền hồi chuông cảnh báo cho những game thủ quá đam mề cuộc sống trong game và họ không nền quền lưu tâm đến sức khỏe cũng như cuộc sống thực tế của mình.

Diablo III là tựa game có kỷ lục tiều thụ nhanh nhất trong lịch sử. Được hãng game Blizzard ra mắt vào cuối tháng 5 vừa qua, tựa game này đã nhanh chóng bán được 3,5 triệu bản chỉ trong 24 giờ đầu tiền. Sau 1 tuần ra mắt, đã có hơn 6,3 triệu bản được bán trền khắp toàn cầu.

Theo Dantri     

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD