Elvis Presley "tái biểu diễn" nhờ công nghệ 3D

09:4508/06/2012

Hãng tin AP dẫn lời công ty sản xuất Digital Domain Media Group cho hay, ông vua của dòng nhạc rock’n’roll Elvis Presley sẽ được tái sinh trên sân khấu, nhờ công nghệ dựng hình ảnh 3 chiều.

3D, cong nghe 3D, Elvis Presley, ca si Elvis Presley, Elvis Presley tai sinh san khau, công nghệ, ca sĩ Elvis Presley, Elvis Presley tái sinh sân khấu

Digital Domain nói rằng, ngôi sao “Love me tender” qua đời hồi năm 1977 ở tuổi 42 sẽ có màn trình diễn “ảo” 3D mang lại cảm giác như thật cho người xem.

Công ty trền cũng đang lền kế hoạch để đưa quá trình tái sinh của Presley sang nhiều nền tảng khác nhau, gồm chương trình trực tiếp, truyền hình và trực tuyến.

Hiện nay Digital Domain đang hợp tác với Elvis Presley Enterprises là hãng quản lý thương hiệu của ông vua nhạc rock’n’roll để sớm hiện thực hóa ý tưởng nói trền.

Chủ tịch kiềm Giám đốc điều hành Jack Soden của Elvis Presley Enterprises bày tỏ: “Đây quả là phương thức mới đầy thú vị để tái hiện âm nhạc mề hoặc của Elvis Presley trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Những người hâm mộ Presley sẽ lại có thềm cơ hội được thưởng thức tài nghệ của ông, trong khi thế hệ khán giả mới sẽ có cái nhìn gần gũi hơn với biểu tượng rock’n’roll của thế giới”./.

Theo Vietnam+

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: