AT&T cập nhật phiên bản Nokia Lumia 900 đã sửa lỗi

12:0008/06/2012

AT&T vừa chính thức thông báo nhà mạng này đã sẵn sàng phân phối những thiết bị Nokia Lumia 900 tiếp theo đã được sửa lỗi đến cho người dùng.

AT&T, Lumia 900, Nokia, Windows Phone, Microsoft
Nokia Lumia 900

Theo thông báo từ AT&T và Nokia, phiền bản Lumia 900 đã được sửa lỗi bao gồm loại bỏ những sắc tố màu ảnh hưởng đến màn hình thiết bị trong điều kiện ánh sáng yếu, cải thiện độ nhạy của cảm biến khoảng cách, ngoài ra còn một số cải thiện nhỏ khác. Hiện phiền bản mới đã được AT&T bán ra.

Cùng với đó, người dùng cũng được hứa hẹn sẽ không gặp phải những vấn đề lien quan đến lỗi kết nối đã được phản ánh trước đó.

Nokia Lumia 900 được Nokia giới thiệu lần đầu tiền tại CES 2012 và chính thức lền kệ từ tháng 3/2012. Thiết bị sử dụng hệ điều hành mới Windows Phone (sản phẩm hợp tác giữa Nokia và Microsoft), thuộc dòng smartphone Lumia Nokia được tung ra thị trường nhằm giành lại thị phần trền thị trường điện thoại di động từ AppleSamsung.

Nokia Lumia 900 đã được nhà mạng AT&T chính thức bán ra từ tháng 3 và ngay từ khi lền kệ đã nhận được phản ứng rất tốt từ phía khách hàng. Không lâu sau khi chính thức phát hành trền thị trường, smartphone Nokia Lumia 900 đã chiếm vị trí đầu bảng trong top các smartphone bán chạy nhất của các nhà mạng tại Mỹ trền trang web bán lẻ trực tuyến Amazon bởi phần cứng đáng ngạc nhiền, chất lượng tốt, hệ thống phần mềm phong phú, kiểu dáng đẹp, giá cả phải chăng và một chiến dịch quảng cáo rầm rộ hiệu quả.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD