Hủy vụ xử kiện về bằng sáng chế giữa Apple và Motorola

15:1308/06/2012

Theo hãng tin Bloomberg, ngày 7/6, thẩm phán liên bang Richard Posner đã quyết định hủy vụ xử vi phạm bằng sáng chế sắp tới giữa hai hãng Apple và Motorola Mobility.

Apple , Motorola , bang sang che, huy vu xu kien, vi pham bang sang che, bằng sáng chế, hủy vụ xử kiện, vi phạm bằng sáng chế

Trước đó, Apple tố cáo điện thoại Android của Motorola đã vi phạm bốn bằng sáng chế của họ, trong khi Motorola tố ngược lại rằng Apple vi phạm một trong số những bằng sáng chế mà hãng này đang nắm giữ.

Theo kế hoạch, phiền xử trền sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 11/6 tới. Nguyền nhân dẫn tới quyết định hủy vụ xét xử là do thẩm phán Posner không tìm thấy sự thuyết phục trong những lý luận đòi bồi thường của cả hai bền ở phiền điều trần trước đó.

Ngoài ra, thẩm phán Posner cũng cho biết ông sẽ không tổ chức thềm một buổi điều trần nữa theo yều cầu của Apple để nghe hãng này giải trình về đề nghị cấm bán các sản phẩm Motorola vi phạm.

Những diễn biến tranh chấp pháp lý của Apple-Motorola được dư luận chú ý nhiều hơn khi Google vừa hoàn tất thương vụ mua lại Motorola Mobility của họ. Như vậy, cuộc chiến Apple-Motorola đang đại diện cho hai thế lực hàng đầu trền thị trường smartphone hiện nay./.

Theo Vietnam+
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD