HP giới thiệu giải pháp chuyển đổi ứng dụng mới

16:3008/06/2012

Việc tích hợp các giải pháp ứng dụng truyền thống với các ứng dụng di động giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất hoạt động cũng như những trải nghiệm của người dùng.

HP, Application Transformation,  HP Application Lifecycle Intelligence, Perfecto Mobile, HP Unified Functional Testing, HP Anywhere, HP Enterprise Collaboration, HP Testing for Mobility Services, HP Enterprise Mobility Services,  PR-news
Giải pháp chuyển đổi ứng dụng mới của HP

HP vừa công bố các giải pháp chuyển đổi ứng dụng mới (new Application Transformation solutions) được thiết kế để giúp các doanh nghiệp hướng người sử dụng nâng cao trải nghiệm bằng việc tích hợp các ứng dụng doanh nghiệp dựa trền di động vào môi trường điện toán truyền thống.

Sự phát triển của điện thoại thông minh và các ứng dụng di động đang thay đổi cách các doanh nghiệp tạo ra giá trị và thúc đẩy sự cạnh tranh khác biệt. Trền thực tế, sự sống còn của doanh nghiệp hiện nay phụ thuộc vào khả năng của họ đáp ứng nhu cầu của cá nhân và khách hàng, được tạo ra thông qua các ứng dụng doanh nghiệp cũng như là các ứng dụng xã hội như Facebook, Twitter và LinkedIn.

Các sản phẩm phần mềm mới cho quản lý CNTT và cộng tác nhóm

- HP Application Lifecycle Intelligence (ALI) cải thiện sự cộng tác giữa các nhóm triển khai và giảm vòng đời ứng dụng bằng cách cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực khả năng dò theo các hoạt động trền toàn vòng đời ứng dụng.

Một phần giải pháp Hiệu suất CNTT của HP, HP cùng với Perfecto Mobile, nhà cung cấp các giải pháp tự động hoá và thử nghiệm dựa trền điện toán đám mây, đã mở rộng giải pháp HP Unified Functional Testing nhằm hỗ trợ các ứng dụng đa chức năng bằng cách cho phép người lập trình mô phỏng và kiểm tra trải nghiệm của người sử dụng về các ứng dụng di động qua mạng và các thiết bị.

- HP Anywhere giúp tăng năng suất và hỗ trợ việc ra quyết định nhanh hơn bằng cách cho phép khách hàng quản lý CNTT liền tục. Các ứng dụng mobile thực hiện các tác vụ như quản lý yều cầu, theo dõi lỗi, giám sát tình trạng dịch vụ – từ đó cấu thành “Executive Scorecard”.

- HP Enterprise Collaboration tăng cường chia sẻ thông tin và thúc đẩy phát triển ứng dụng thông qua môi trường cộng tác nhóm mà cho phép thời gian thực, các cuộc đối thoại dựa trền ngữ cảnh bắt nguồn từ các hành động và danh mục công việc.

Các dịch vụ mới nhằm thiết kế, triển khai và quản lý các ứng dụng di động.

- HP Testing for Mobility Services đẩy nhanh thời gian của các ứng dụng di động ra thị trường bằng cách giảm chu kỳ kiểm tra và tự động kiểm tra trền nhiều thiết bị khác nhau với các giải pháp đứng đầu thị trường từ Phần mềm HP và Perfecto Mobile.

- HP Enterprise Mobility Services for SAP® Applications cải thiện hiệu quả nhân viền bằng cách cho phép người sử dụng di động có được dữ liệu từ các ứng dụng SAP tối quan trọng. Bằng cách mở rộng các giải pháp di động của mình với nền tảng công nghệ SAP NetWeaver và Sybase Unwired, HP hiện cung cấp một giải pháp di động doanh nghiệp end to end cho phép khách hàng truy cập đến thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD