Apple sẽ công bố iOS 6 tại WWDC

12:2210/06/2012

Vừa kết thức E3 là lại đến WWDC - hội nghị dành riêng cho các nhà phát triển của Apple

apple, phan mem, phan cung, WWDC, iOS 6, apple cong bo iOS 6, iPhone, iPad, iPod touch, hoi nghi WWDC, phần mềm, phần cứng, apple công bố iOS 6, hội nghị WWDC

Hội nghị này sẽ diễn ra vào ngày 11/6. Đây thường là dịp để Apple công bố các sản phẩm mới, bao gồm cả phần mềm lẫn phần cứng. Ngay trước thềm hội nghị, một số banner được treo lền tại khu tổ chức đã xác nhận tin Apple sẽ công bố iOS 6.

iOS 6 sẽ là phiền bản cập nhật lớn của hệ điều hành dành cho các thiết bị di động iPhone, iPad và iPod touch của Apple. Theo lệ, mỗi năm Apple chỉ tung ra một phiền bản mới cho hệ điều hành này, thường bao gồm rất nhiều các tính năng mới. Chính vì vậy, sự kiện này rất đáng được người tiều dùng cũng như các nhà phát triển tiện ích mong đợi.

Trong các tính năng được mong chờ trong bản nâng cấp lần này, đáng mong chờ nhất là tin đồn về sự xuất hiện của tiện ích bản đồ mới mà Apple phát triển bấy lâu nay. Đây được xem là một nỗ lực của Apple để thay thế cho tiện ích cũ, vốn bị kiểm soát bởi dịch vụ Google Maps. Ngoài ra, có rất nhiều mong chờ sự tích hợp tốt hơn mạng xã hội Facebook vào iOS, khi mà trước đó Apple đã tích hợp Twitter chặt chẽ vào hệ điều hành.

Theo ictworld

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD