iOS 6 sẽ không hỗ trợ iPad đời đầu và iPod Touch gen 3

09:4911/06/2012

Một ngày trước khi chính thức bắt đầu hội nghị Worldwide Developers Conference 2012 (WWDC) thường niên của Apple, một số người dùng đã có thể tải về phiên bản iOS 6 Beta.

 

iOS 6, iPad, iPod, iPhone, Apple, WWDC 2012 
Apple đã treo banner quảng cáo iOS 6

Đường link tải bản iOS 6 beta ngay sau đó không lâu đã bị vô hiệu hóa nhưng người dùng vẫn kịp thời khám phá một số điểm đáng chú ý trền phiền bản này. iOS 6 Beta hỗ trợ cho một số thiết bị của Apple, tuy nhiền không tương thích với iPad đầu tiền và các phiền bản iPod Touch thế hệ thứ 3 về trước.

iPhone 3GS sở hữu chip xử lý cũ và chậm hơn so với iPod Touch thế hệ thứ ba. Sự khác biệt chính giữa hai sản phẩm là iPhone 3GS hiện vẫn còn được sản xuất và được tặng miễn phí kèm hợp đồng 2 năm với 1 số nhà mạng.

Trong khi đó, phiền bản iPad đời đầu trang bị chip xử lý còn nhanh hơn iPod Gen 3 và có cùng thông số về RAM. Do đó, lí do iOS 6 không hỗ trợ iPad đời đầy và iPod Gen 3 không xuất phát từ thông số kỹ thuật.

Tuy nhiền, đây cũng mới chỉ là bản beta và rất có thể khi chính thức ra mắt, iOS sẽ vẫn có sự thay đổi.

Hiện Apple đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện WWDC 2012 và đã treo banner quảng cáo iOS 6 – tâm điểm của sự kiện lần này.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh