Xperia mini pro và Live With Walkman nâng cấp lên Android 4.0 ICS

09:5711/06/2012

Tin vui cho người dùng Xperia mini pro và Live With Walkman khi Sony đã bắt đầu cập nhật Android 4.0 ICS cho bộ đôi này.

Xperia mini pro, Live With Walkman, Android, Ice Cream Sandwich
Sony bắt đầu chuyển hướng cập nhật Android 4.0 sang các thiết bị tầm trung

Sony đang cố gắng thực hiện các cam kết của mình tới người dùng khi tiến hành cập hành Android 4.0 cho các sản phẩm tầm trung. Bắt đầu từ vài ngày trước, Sony đã triển khai việc cập nhật cho Xperia mini pro và Live With Walkman trền toàn cầu. Lộ trình cập nhật Ice Cream Sandwich của Sony lần này dành cho các thiết bị Android diễn ra vào cuối tháng 5/2012 và một số thiết bị tầm trung đã được nâng cấp.

Đối với Sony Xperia mini pro, người dùng sẽ nhận được một thông báo cập nhật từ nhà sản xuất. Để tiến hành cập nhật, người dùng phải kết nối smartphone tới Sony PC Companion hoặc Bridge cho Mac để chạy bản cập nhật.

Điểm khác biệt mới nhất có thể nhận ra là ở màn hình khởi động, dòng chữ Sony Ericsson quen thuộc giờ đây đã bị đổi thành chữ Sony có phần lạ lẫm. Cũng giống như các phản hồi trước đây về bản cập nhật này trền Xperia Arc, hiệu năng của máy đã cải thiện đáng kể. Trình quản lý đa nhiệm được nâng cao, chất lượng quay phim và chụp ảnh cũng được tăng lền đáng kể.

Đối với Live With Walkman WT19i, việc cập nhật sẽ khó khăn hơn bởi Sony sẽ không gửi thông báo cập nhật gửi đến giống như Xperia mini pro. Tuy nhiền, người dùng có thể tiến hành cập nhật thông qua ứng dụng Sony Update Service (SUS).

Clip chạy thử Android 4.0 trền Xperia mini pro.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD