Twitter thay đổi biểu tượng mới

11:5211/06/2012

Vào ngày 6/6, Twitter đã chính thức đổi biểu tượng của mình. Biểu tượng mới vẫn là một chú chim, nhưng đơn giản hơn so với biểu tượng cũ từ năm 2010.

mang xa hoi, twitter, bieu tuong, twitter doi bieu tuong, chu chim Twitter don gian, mạng xã hội, biểu tượng, twitter đổi biểu tượng, chú chim twitter đơn giản
Biểu tưởng Twitter cũ

Twitter đã nói trong một bài viết vào ngày 6/6: “Bắt đầu từ ngày hôm nay bạn sẽ nhận thấy một chú chim Twitter đơn giản. Từ giờ trở đi, chú chim này sẽ là biểu tượng phổ biến của Twitter. Với khẩu hiệu “Twitter is the bird, the bird is Twitter”, sẽ không cần chữ minh họa hay chữ “t” để thể hiện Twitter nữa”.

Twitter không đưa ra lí do cho sự thay đổi này. Chú chim mới gọn gàng hơn, ít chi tiết hơn và hướng lền phía trền hơn người tiền nhiệm. Có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, một số người cho rằng Twitter còn quá non trẻ để thay đổi logo và Twitter nền dành nhiều thời gian cho việc nâng cao hiệu suất hơn.

mang xa hoi, twitter, bieu tuong, twitter doi bieu tuong, chu chim Twitter don gian, mạng xã hội, biểu tượng, twitter đổi biểu tượng, chú chim twitter đơn giản
Biểu tượng Twitter mới

Trong bài viết của mình, Twitter cho biết đường nét chính của chú chim mới chính là mép của ba đường tròn cắt nhau, thể hiện cách mà mạng lưới, sở thích và ý tưởng của một người được kết nối và tương tác với bạn bè và đồng nghiệp của họ.


Video mô tả chi tiết thiết kế này.

Twitter cũng đã kều gọi các nhà phát triển thực hiện chuyển đổi biểu tượng mới trong các sản phẩm cùa mình, mặc dù biểu tượng Twtter trong App Store vẫn là chú chim cũ.

 Theo Thongtincongnghe

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD