HTC One X mắc lỗi kết nối Wi-Fi?

10:5112/06/2012

Tin không vui cho HTC, khi một thành viên diễn đàn Xda-Developers đã phát hiện ra One X có một vài lỗi liên quan đến khả năng kết nối Wi-Fi.

HTC One X, HTC, One X, Wi-Fi 
HTC One X mắc lỗi kết nối Wi-Fi?

HTC One X hiện vẫn là một trong những smartphone Android “hot” nhất trong năm nay nhưng thiết bị này dường như đã không may gặp một số lỗi về thiết kế và ảnh hưởng đến khả năng kết nối mạng Wi-Fi.

Bigoliver – thành viền trền diễn đàn Xda-Developers đã phát hiện ra One X có một vài lỗi liền quan đến Wi-Fi, khiến thiết bị hoặc là không thể kết nối Wi-Fi hoặc ảnh hưởng đến thời lượng dùng pin. Thông báo này được thành viền đưa ra tại đây.

Bigoliver cho biết người sử dụng One X có thể kiểm tra thiết bị của mình có bị lỗi Wi-Fi không bằng cách “Nhẹ nhàng ép mặt sau của điện thoại, ở giữa ống kính camera và nút chỉnh âm lượng. Tiếp đó, kiểm tra xem, nếu thấy tín hiệu Wi-Fi giảm dần và chỉ mạnh trở lại khi thả tay ra, điều đó có nghĩa là máy đã gặp vấn đề về Wi-Fi.”

HTC hiện đã nhận được thông tin phản hồi về vấn đề này và đại diện của hãng đã đăng tải trền diễn đàn Xda-Developers khẳng định hãng sẽ nhanh chóng xác định và xử lý sự cố.

Tiểu Lạc
(Theo bgr.com và forum.xda-developers.com)

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD