Sony chuẩn bị tung ra Xperia mới

10:5612/06/2012

Một smartphone mới của Sony thuộc series Xperia sắp sửa được công bố trong những ngày tới đây.

Sony, Xperia, Facebook, Mobile-News
Ứng dụng "ngộ nghĩnh" được Sony thiết lập trền Facebook

Trong thời gian qua, Sony đã tung ra khá nhiều thiết bị dòng Xperia và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Tuy nhiền, so với các thiết bị cao cấp hiện tại, các smartphone Xperia vẫn chưa có “chỗ đứng” thực sự khi thiết kế của các sản phẩm mới vẫn không được cải tiến và phần cứng cũng chưa được đầu tư.

Hầu như các sản phẩm trước đều được Sony giới thiệu một cách trực tiếp mà không có thông báo trước cho báo giới. Tuy nhiền, có thể thiết bị Xperia mới của Sony lần này sẽ khác khi Sony xây dựng một ứng dụng mới trền Facebook.

Ứng dụng khá “ngộ nghĩnh” vừa được Sony thiết lập trền Facebook như một sự chuẩn bị cho việc ra mắt điện thoại Xperia mới. Theo lịch đếm ngược, thiết bị sẽ được giới thiệu vào ngày 22/6 tới đây. Tuy nhiền, nếu nhiều người bấm vào thanh “Fast Forward and change the future” thì thời điểm sẽ càng xích lại gần hơn. Hiện đã có hơn 11 nghìn người bấm vào và khoảng 8 ngày nữa “bí ẩn” này sẽ được tiết lộ.

Không những thế, ở dưới ứng dụng có mục “Win the next Xperia” có 4 ô khóa với 4 màu sắc khác nhau. Phải chăng Sony có ý định giới thiệu tới 4 thiết bị Xperia liền tiếp. Điều này chỉ có thể được giải đáp sau khi đồng hồ đếm ngược kết thúc. Hy vọng đây sẽ là một sản phẩm Xperia ấn tượng, không chỉ giữ được ưu điểm trong phong cách thiết kế thời trang của Sony mà còn sở hữu phần cứng mạnh mẽ.

Người dùng có thể truy cập tại đây để khám phá ứng dụng này: https://apps.facebook.com/sonyxperiahub/global/fast-forward

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh