Samsung Galaxy SIII nhận được bản cập nhật OTA

19:3212/06/2012

Bản build có tên mã I9300BUALF1.DM mới được Samsung bổ sung sẽ cải thiện sự ổn định của hệ thống cho Samsung Galaxy SIII.

Samsung, Galaxy, Galaxy SIII, Firmware, Mobile-News
Bản cập nhật sẽ giúp hệ thống của thiết bị hoạt động trơn tru hơn

Samsung vừa phát hành một bản cập nhật dành cho smartphone Galaxy SIII thông qua giao thức OTA. Bản cập nhật có dung lượng 31.17MB sẽ được thông báo tới các máy Galaxy SIII nếu thiết bị được mở Wi-Fi hoặc 3G. Đây là bản cập nhật đầu tiền kể từ khi Samsung phát hành chính thức Galaxy SIII.

Samsung cho biết đây đơn giản chỉ là một bản firmware giúp cải thiện sự ổn định cho thiết bị và không có thay đổi nào dành cho Galaxy SIII. Sau khi nhận bản cập nhật dưới 32MB, máy sẽ được khởi động lại hệ thống và người dùng sẽ tiến hành cập nhật bản thứ hai có tền mã I9300BUALF1 có dung lượng 16MB.

Để kiểm tra việc cập nhật mới cho thiết bị của mình, người dùng hãy truy cập vào mục Setting> About Device và cuối cùng là Software Update.

Samsung Galaxy SIII là một thiết bị cao cấp sở hữu những công nghệ di động tiền tiến hiện nay. Không chỉ có cấu hình mạnh nhất với vi xử lý lõi tứ Exynos 1,4GHz, RAM 1GB, màn hình HD Super AMOLED sắc nét, Galaxy SIII còn là chiếc điện thoại thông minh đầu tiền của Samsung có khả năng thấu hiểu và tương tác với người dùng qua các tính năng độc đáo như: Best Photo, Pop Up Play,S Beam, Smart Stay, Direct Call.

Samsung Galaxy SIII đã xuất hiện ở Việt Nam với mức giá 15.9 triệu đồng cho phiền bản màu trắng. Phiền bản màu xanh sẽ được bán trong thời gian tới.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh