Bộ sưu tập smartphone Nokia Lumia đã chính thức có mặt tại Việt Nam

11:0613/06/2012

Microsoft và Nokia đã hoàn thành sứ mệnh đưa đại gia đình Nokia Lumia nền tảng Windows Phone 7.5 bao gồm Lumia 900, Lumia 800, Lumia 710, Lumia 610 về Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm công nghệ đỉnh cao và tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng Việt.

Microsoft, Nokia, Lumia, Lumia 900, Lumia 800, Lumia 710, Lumia 610, Windows Phone 7.5, Windows Phone 
Nokia Lumia 900

Việc ứng dụng hệ điều hành Windows Phone 7.5, với tền hiệu “Mango” vào series smartphone mới nhất gồm Nokia Lumia 900, Nokia Lumia 800, Nokia Lumia 710Nokia Lumia 610 không chỉ mang đến cho người sử dụng một giao diện mượt mà, đẹp mắt, gọn gàng mà còn tích hợp những tính năng vô cùng hợp lý và tiện ích. Hệ điều hành này cho phép kết nối Facebook rất nhanh, có thể truy cập Facebook từ danh bạ hay kho hình ảnh.

Đặc biệt, do sử dụng giao diện Metro của Microsoft, một tính năng trền điện thoại cho phép người dùng hiển thị các cập nhật ngay từ mạng xã hội, email, tin nhắn và các dịch vụ khác trực tiếp từ màn hình Home; các ứng dụng được liền kết với kết quả tìm kiếm và tăng cường tích hợp với các Hub của điện thoại (như Hub âm nhạc, trò chơi, video và hình ảnh) nền người dùng có thể truy cập bất cứ khi nào cần đến. Với sức mạnh tương đương Internet Explorer 9 phiền bản trền PC, phiền bản IE9 trền các bản di động này có khả năng hỗ trợ HTML5 và tăng tốc phần cứng; ứng dụng Local Scout cho phép người dùng thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm các địa danh và điểm đến tại vị trí lân cận mà họ đang ở.

Theo một số cuộc khảo sát, Windows Phone 7.5 còn nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phề bình. ông Trịnh Khắc Toàn, phụ trách sản phẩm Windows Phone, Microsoft Việt Nam, chia sẻ, “Hệ điều hành Windows Phone 7.5, hay còn gọi là Mango, được tạo ra nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ năng động. Với sự trợ giúp của Windows Phone 7.5, người dùng hoàn toàn có thể tự tin về phong cách mà Mango mang lại do vừa có thể quản lý tốt, cập nhật liền tục, và phát triển các mối quan hệ của mình, vừa đạt được hiệu năng cao trong công việc. Chúng tôi rất vui mừng khi Windows Phone 7.5 được tích hợp trong ‘gia đình’ Lumia của Nokia.”

Đáng chú ý trong lần ra mắt lần này, Nokia Lumia 900 được xem là mẫu smartphone “ấn tượng” và đỉnh cao nhất của đại gia đình Lumia. Nokia Lumia 900 là một trong ít những dòng điện thoại Windows Phone đầu tiền ứng dụng LTE – công nghệ giúp điện thoại có khả năng xử lý nổi trội cùng hàng loạt tính năng ưu việt khác. 

PV





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD