Lộ ảnh màn hình Office 2013 cho Windows RT

12:0113/06/2012

Office 2013 RT là tên gọi chính thức dành cho bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft trên các máy tính bảng chạy Windows RT.

Office 2013 RT, Office 2015, Windows RT, Windows 8, Microsoft, Excel, App-News
Hình ảnh về Office 2013 RT 

Microsoft vừa đưa ra một số nội dung về ứng dụng văn phòng tại Microsoft TechEd và giới thiệu một số tính năng trong Windows 8 dành cho người dùng doanh nghiệp. Một số thông tin trong bài thuyết trình đã tiết lộ thương hiệu mà Microsoft sẽ áp dụng đối với phiền bản kế tiếp của Office.

Trong phần liền quan đến Windows trền ARM, hay còn gọi là Windows RT, Giám đốc quản lí Averett Linda của Microsoft đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về ứng dụng Excel trền thiết bị. Phần mềm này được xác định là một bản xem trước (Metro) của Office 2013 RT (thuậnt ngữ "RT" liền quan tới Windows RT, tền gọi chính thức của Windows 8 trền nền tảng thiết bị dùng bộ xử lý ARM).

Theo đó phiền bản Office 13 RT dành cho Windows RT sẽ bao gồm 4 ứng dụng Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Giám đốc điều hành Microsoft từ chối cung cấp các thông tin chi tiết hơn, chẳng hạn như đây có phải là phiền bản đầy đủ của Office hay không, hoặc cách làm việc của ứng dụng trền máy tính bảng chạy Windows RT.

Hình ảnh về bản Excel có một thanh menu với các lệnh phổ biến ở phía trền cửa sổ. Phía bền phải cửa sổ ảnh chụp là hình ảnh người dùng, tuy nhiền mục đích của tính năng này chưa được giải thích rõ ràng. Những thay đổi về giao diện có thể là do bản chất của các thiết bị chạy Windows RT bởi hệ điều hành này chủ yếu dành cho các ultrabooks và tablet.

Quá trình thử nghiệm này chạy với phiền bản Office 13 RT kể từ trước tháng 2/2012 hoặc lâu hơn. Microsoft dự kiến phát hành một bản beta của Office 13 dành cho cộng đồng người dùng trong mùa hè này và nhiều tin đồn đã ghi nhận bản beta có thể ra mắt ngay trong tháng hè này và có thể phát hành trong tháng 9/2012 trước khi phát hành chính thức vào năm 2013. Một số tài liệu thử nghiệm dường như cho thấy Office 2013 sẽ là tền gọi chính thức dành cho ứng dụng MS Office 15.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD