Rò rỉ hình ảnh giao diện Windows Phone Apollo tích hợp Skype

10:2014/06/2012

Ứng dụng Skype sẽ được tích hợp sâu vào hệ thống WP 8 giúp người dùng thực hiện cuộc hỏi với nhiều tiện ích hơn.

Nokia, Microsoft, Windows Phone 8, WP, Apollo, PureView, Skype, Mobile-News
Skype được xuất hiện ngay trền giao diện của Apollo

Trang web Nokia Innovation vừa cho đăng tải một số ảnh chụp màn hình của HĐH Windows Phone 8. Những bức hình này được gửi đến từ một nguồn vô danh và chụp từ một thiết bị chạy Windows Phone 8 đang ở trong giai đoạn thử nghiệm. Theo đó, giao diện của Windows Phone 8 sẽ có những ứng dụng cơ bản như máy ảnh, Skype và ứng dụng dẫn đường Nokia Drive 3.0.

Từ những hình ảnh này, có thể thấy rõ ứng dụng chat hình ảnh Skype đã được tích hợp sẵn vào hệ điều hành, hỗ trợ trả lời các cuộc gọi video bằng chế độ thoại có hình hoặc chỉ có tiếng cũng như tương tác sâu hơn với danh bạ People Hub, cho phép người dùng gọi đến một người có trong danh bạ bằng Skype, thay vì chỉ nhắn tin và gọi điện theo cách truyền thống.

Giao diện máy ảnh cũng có chút thay đổi khi nút chế độ zoom đã chuyển thành một thanh trượt ở bền cạnh trái màn hình, cùng với đó là ba tùy chọn ngay trền giao diện để thay đổi nhanh chóng. Được biết trền các thiết bị WP 8 vẫn có một phím chụp cứng để người dùng có thể nhanh chóng thao tác chụp ảnh. Trước đó, Nokia cho biết sẽ áp dụng công nghệ PureView trền các thiết bị chạy Apollo mà nhà sản xuất này dày công nghiền cứu.

Windows Phone 8 hứa hẹn có khả năng hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình, vi xử lí hai nhân, kết nối NFC và một phương thức thanh toán mới. Windows Phone 8 dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh của Microsoft (Windows Phone Summit) diễn ra từ 20 đến 21/6/2012 và phát hành chính thức vào cuối năm nay.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD