Thêm hình ảnh về iPhone 5 với thiết kế “the Dark Knight Rises”

11:4414/06/2012

Một số hình ảnh mới đây cho cho biết thêm về thiết kế của iPhone 5 với lớp vỏ nhôm màu đen khá bóng bẩy.

Apple, iPhone 5, iOS 5, iOS 6, Gorilla Glass, Gorilla Glass 2, iPhone, Mobile-News
iPhone 5 có vỏ nhôm màu đen khá bóng bẩy

Nguồn tin từ Gizbot vừa đăng tải thềm bốn hình ảnh về thế hệ iPhone tiếp theo sẽ ra mắt trong thời gian tới. Theo đó, phiền bản iPhone 2012 (iPhone 5) sẽ có một lớp vỏ thiết kế bằng nhôm giống như các phiền bản trước. Hình ảnh cho thấy iPhone 5 sẽ có một dock kết nối nhỏ hơn như thông tin trước đã đăng tải, giắc cắm tai nghe 3.5mm đặt ở cạnh dưới. Máy có 2 camera, máy ảnh chính được hỗ trợ đèn flash LED, vị trí của camera trước cũng được dịch chuyề̉n một chút lền phía trền.

Ở các hình ảnh này, dễ thấy iPhone 5 được “khoác áo” màu đen toàn diện khá bóng bẩy, cách thiết kế này được gọi là “the Dark Knight Rises”. Ngay cả logo trền thiết bị cũng được thiết kế màu đen khá nổi bật. Máy cũng được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 2, mỏng hơn và độ bền cao hơn loại kính Gorilla Glass trền iPhone 4S.

Tuy nhiền, thiết bị này hiện tại đang chạy nền tảng iOS 5 chứ không phải iOS 6 như những báo cáo trước đây cho biết iPhone 5 sẽ được cài đặt hệ điều hành mới ra mắt iOS 6. Có thể đây là một bản mẫu thử nghiệm của Apple.

iPhone 5 được cho biề́t sẽ có kích cỡ mới 125 x 58.5 x 7.4 mm, cao hơn iPhone 4 tới 10mm và mỏng hơn 2mm. Thiề́t bị vẫn giữ nguyền kích cỡ chiề̀u rộng và do đó diệ̀n tích màn hình sẽ tăng lền. Tương tự nhiều thông tin rò rỉ trước đó, màn hình iPhone 5 sẽ rộng 4 inch, lớn hơn so với màn hình 3.5 inch của iPhone 4 và 4S.

Một số hình ảnh rò rỉ từ iPhone 5.

Apple, iPhone 5, iOS 5, iOS 6, Gorilla Glass, Gorilla Glass 2, iPhone, Mobile-News

Apple, iPhone 5, iOS 5, iOS 6, Gorilla Glass, Gorilla Glass 2, iPhone, Mobile-News

Apple, iPhone 5, iOS 5, iOS 6, Gorilla Glass, Gorilla Glass 2, iPhone, Mobile-Newsss, Gorilla Glass 2, iPhone, Mobile-News

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD