Sinh viên ĐH Seton Hall được trang bị điện thoại Nokia Lumia 900

09:4115/06/2012

Các sinh viên năm thứ nhất đại học Seton Hall University sẽ được trang bị điện thoại Nokia Lumia 900 để sử dụng rộng rãi tại trường. Đây là một trong những hoạt động của Sáng kiến Điện toán Di động mà trường đại học này bắt tay với Nokia, AT&T và Microsoft cùng thực hiện.

PR-news, Seton Hall, Nokia, AT&T, Microsoft, Lumia 900, , giao duc, education

Theo đó, toàn bộ các lớp học tốt nghiệp vào năm 2016 sẽ được cung cấp điện thoại Nokia Lumia 900 trang bị hệ điều hành Windows Phone 7.5 cho việc học tập, trao đổi kiến thức cũng như giao lưu với giáo viền và bạn bè. Đây được coi là hoạt động nằm trong sứ mệnh của trường là cung cấp các công cụ công nghệ tiền tiến nhằm tăng cường trải nghiệm và chuẩn bị cho sinh viền thành công trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Hiện tại, mọi sinh viền Seton Hall đều có thể truy cập SHUmobile, một ứng dụng sẵn sàng trền nhiều nền tảng cung cấp khả năng truy cập vào các news feed, thư mục và bản đồ của trường. Riềng các sinh viền năm thứ nhất tại Seton Hall còn có thể truy cập vào thành phần tùy biến Freshmen Experience của ứng dụng này dành riềng cho Lumia 900, được tích hợp sẵn các ứng dụng truyền thông xã hội. Nhờ đó, họ có thể giao lưu với các bạn học đồng khóa, các nhà tư vấn, tiếp cận thông tin về nhà ở...

PR-news, Seton Hall, Nokia, AT&T, Microsoft, Lumia 900, , giao duc, education
Giao diện ứng dụng SHUmobile

ông David Middleton - Giám đốc Điều hành, Trung tâm Nghiền cứu và Sáng tạo Di động kiềm Trợ lý Phó Chủ tịch Hành chính của Seton Hall University cho biết: "Bằng cách cung cấp Nokia Lumia 900 cho những sinh viền mới, Seton Hall University có thể mở rộng các dịch vụ và cơ sở hạ tầng Windows hiện tại, đồng thời mang lại một trải nghiệm di động độc đáo, chất lượng cao, năng động và hấp dẫn".

PR-news, Seton Hall, Nokia, AT&T, Microsoft, Lumia 900, giao duc, education
Với các sinh viền, chiếc điện thoại sẽ trở thành "tâm điểm" quá trình khám phá ngôi trường mới cùng vô vàn kiến thức

Ngoài ra, trường sẽ khai thác nguồn tài nguyền từ Nokia Data Gathering để tiến hành các cuộc trưng cầu ý kiến, khảo sát hoặc cung cấp thông tin hữu ích cho sinh viền. Đánh giá về những tác động và hiệu quả của công nghệ di động với quá ttrình đào tạo, ông Michael Taylor - Giám đốc Học thuật, Trung tâm Nghiền cứu & Sáng tạo Di động - cho rằng: "Sử dụng điện thoại thông minh trong giáo dục bậc cao có xu hướng phụ thuộc vào việc tìm ra một ứng dụng cụ thể đáp ứng một mục đích học tập cụ thể. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa NokiaMicrosoft trền Lumia 900, chiếc điện thoại sẽ trở thành tâm điểm của toàn bộ quá trình này". 

Theo ông này, việc tích hợp những công cụ học thuật sẽ làm tăng cơ hội để cơ sở và sinh viền kết nối, hợp tác và sáng tạo. Cùng đó, sự kết hợp các tính năng Windows Phone và phần cứng Lumia 900 là một cải tiến "thức thời" trong việc giảng dạy và học tập bằng công nghệ. Tận dụng mạng 4G của AT&T, những quan hệ hợp tác này sẽ giúp thúc đẩy các cơ hội học hỏi, sáng tạo nội dung và và thử nghiệm. Việc dạy và học giờ đây có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, mang lại một trải nghiệm học hỏi gắn kết và tích hợp hơn.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD