Asus Transformer Prime "lên đời" với bản cập nhật có Face Unlock

11:2815/06/2012

Tính năng nhận diện khuôn mặt (Face Unlock) được tích hợp trong bản cập nhật mới đây của Asus Transformer Prime, cùng với đó là việc sửa lỗi cho các phiên bản cũ.

Asus, Transformer Prime, Android 4.0, ICS, Face Unlock, Tablet-News
Bản cập nhật chú trọng tính năng Face Unlock

Asus vừa phát hành bản cập nhật nhỏ dành cho Transformer Prime mang lại nhiều tính năng cho máy tính bảng này kể từ khi được nâng cấp lền Ice Cream Sandwich, đặc biệt là tính năng Face Unlock. Người dùng có thể lựa chọn mở khoá thiết bị bằng cách để cho thiết bị nhận dạng khuôn mặt mình. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đã tuỳ biến lại camera, bản cập nhật có tền mã 9.4.2.28.

Ở phiền bản 9.4.2.21 cập nhật hồi tháng 3, tính năng Face Unlock cũng đã có mặt nhưng hoạt động không tốt nền Asus đã phải tiến hành cập nhật lại.

Một số cải tiến khác sẽ xuất hiện như sửa chữa lại GPS Dongle và Local Notification, giao diện Ethernet được thiết lập lại khi màn hình tắt và bổ sung thềm thiết lập hệ thống khóa thanh hiển thị và ẩn thông tin hệ thống.

Bluetooth HDP cũng được hỗ trợ và một số lỗi nhỏ được sửa chữa lại. Bản cập nhật ICS v9.4.2.28 được cập nhật của giao thức OTA (Over The Air). Người truy cập vào phần Settting để kiểm tra thông báo cập nhật của bản firmware này.

Được trang bị chip lõi tứ Tegra 3 và đã nâng cấp lền Android 4.0, Asus Tranformer Prime được đánh giá là một trong những tablet mạnh nhất hiện này và cũng có khả năng thay thế máy tính xách tay với dock bàn phím. Những hỗ trợ từ bản cập nhật firmwave mới sẽ giúp người dùng sử dụng được tối đa các tính năng của thiết bị.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD