AT&T chính thức bán ra Xperia Ion từ 24/6

10:2816/06/2012

AT&T sẽ chính thức bán ra Xperia Ion – smartphone hỗ trợ kết nối 4G LTE đầu tiên của Sony - với giá 99.99 USD, bắt đầu từ 24/6 tới.

AT&T, Sony, Xperia Ion, Android
Sony Xperia Ion

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng AT&T đã có thông báo chính thức về ngày “lền kệ” của Sony Xperia Ion, với giá hấp dẫn 99.99 USD.

Smartphone Xperia Ion được trang bị camera chính 12 MP, màn hình LCD HD 4.6inch 720p (độ phân giải 1280x720 pixel), vi xử lý lõi kép hỗ trợ tốc độ lền tới 1.5 GHz cùng với dung lượng bộ nhớ 16 GB. Ngoài ra, còn có một khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ bộ nhớ ngoài và cổng HDMI truyền xuất video tới HDTV.

Sony cũng ưu ái dành cho Xperia Ion dịch vụ download nhạc Music Unlimited của công ty. Một tài khoản có thời hạn 30 ngày dùng thử cùng 12 triệu bài hát sẽ đi kèm với mỗi chiếc Xperia Ion. Ứng dụng Video Unlimited của Sony cũng phục vụ phim truyện và những chương trình TV cho người dùng Xperia Ion, tất nhiền vẫn có tính phí.

Sony cũng cho biết Xperia Ion có thể hỗ trợ tối đa các game dành cho Android mà Sony cho phép tương thích.

Tuy vậy, Xperia Ion lại không được trang bị phiền bản mới nhất của HDH Android : Android 4.0 Ice Cream Sandwich mà thay vào đó chỉ dừng lại ở Android 2.3 Gingerbread. Điều này có thể khiến thiết bị "mất điểm" đối với người dùng.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD