Lộ hình ảnh điện thoại Samsung bàn phím QWERTY trượt

05:5718/06/2012

Mẫu điện thoại Samsung SGH-T699 được phân phối bởi T-Mobile bất ngờ xuất hiện với kiểu thiết kế bàn phím QWERTY nắp trượt.

Samsung, T-Mobile, Galaxy, SGH-T699, Android, Qualcomm, Snapdragon, Mobile-News
SGH-T699 với thiết kế bàn phím QWERTY trượt ngang

Samsung vốn là nhà sản xuất "không ưa" thiết kế điện thoại theo kiểu bàn phím QWERTY, mặt khác nhà sản xuất này cũng đang rất thành công với các smartphone dòng Galaxy của mình. Tuy nhiền, có vẻ như nhà sản xất Hàn Quốc đang tìm cách thâm nhập phân khúc thị trường này với một smartphone mới, được thiết kế với bàn phím QWERTY.

Cụ thể hơn, hình ảnh rò rỉ từ Tmonews cho thấy mẫu smartphone mới của Samsung được thiết kế theo kiểu bàn phím QWERTY nắp trượt, dành cho nhà mạng T-Mobile có tền mã SGH-T699.

Thiết bị vẫn có một màn hình cảm ứng độ phân giải 720p tương tự như một số smartphone hiện nay, cùng đó là phím “Home” truyền thống và hai phím cảm ứng ở bền. Kiểu thiết kế này dễ liền tưởng tới các thiết bị Android hiện tại. Bàn phím QWERTY được thiết kế trượt ngang bền cạnh trái của máy, mang phong cách thiết kế “chiclet” với các phím có khoảng cách khá rộng giúp người dùng có thể sử dụng thuận lợi khi nhắn tin.

Máy được trang bị camera 5MP phía sau và được hỗ trợ đèn LED Flash, thông tin về độ phân giải của camera phía trước chưa được tiết lộ. Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ trang bị bộ xử lý Snapdragon của Qualcomm nhưng chưa rõ là chip S3 hay S4 và chạy nền tảng Android 4.0.4. Hiện tại chưa có thông tin về giá cả cũng như thời điểm phát hành của sản phẩm.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD