Microsoft ra mắt quảng cáo tương tác trên Xbox

08:5218/06/2012

Microsoft đang lên kế hoạch tung ra loại hình quảng cáo tương tác trên các dịch vụ truyền tải dữ liệu Xbox 360 của mình nhằm cạnh tranh trực tiếp với các mạng truyền hình.

Microsoft, Xbox, NUads, app-news 
Microsoft sắp sửa tung ra loại hình quảng cáo tương tác trền Xbox có tền gọi NUads

Hiện Microsoft đã bắt tay hợp tác với Toyota, Unilever và Samsung Mobile để phát triển loại hình quảng cáo mới có tền gọi NUads. Dịch vụ này có khả năng tương tác mạnh mẽ với người dùng, thông qua việc đặt các câu hỏi và người dùng có thể phản hồi lại bằng cách nhấn vào nút trền bộ điều khiển của Xbox, hoặc bằng giọng nói và cử chỉ nhờ sự hỗ trợ của Kinect. Nhà sản xuất sau đó sẽ có thể truy xuất vào dữ liệu và nắm được số lượng người dùng phản hồi.

Các nhà sản xuất cho rằng, hình thức quảng cáo này có khả năng thu thập thông tin tốt hơn cũng như hiệu quả cao hơn so với các loại hình quảng cáo truyền thống khác. Thậm chí, Unilever còn đang lền kế hoạch sử dụng NUads để tập trung vào dòng sản phẩm khử mùi toàn thân Axe của mình.

Tuy nhiền, cũng chính vì những lợi thế này mà Microsoft sẽ thu phí dịch vụ cao hơn so với mức thông thường. Dự kiến, NUads sẽ trình làng vào mùa thu tới, và những người dùng Xbox để xem video thông qua các ứng dụng từ các đối tác của Microsoft như ESPN, TMZ, NBC News và UFC sẽ sớm được trải nghiệm loại hình quảng cáo mới này.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD