HTC thừa nhận One X gặp sự cố và đang tiến hành khắc phục

10:4619/06/2012

HTC vừa lên tiếng xác nhận thông tin về việc máy One X bị gặp lỗi Wi-Fi, đồng thời khẳng định nỗ lực tìm ra giải pháp khắc phục triệt để sự cố này.

HTC, One X, Android, Wi-Fi, Mobile-News
HTC đang tiến hành khắc phục sự cố

Nguồn tin từ Android Central cho biết HTC đã thừa nhận các vấn đề kết nối Wi-Fi của smartphone One X và công ty này đang nỗ lực tiến hành các biện pháp để khắc phục triệt để cũng như tránh xảy ra sự cố đối với các máy One X khác.

Người đại diện của HTC cho biết rằng: “Sau khi điều tra và cô lập các vấn đề về kết nối Wi-Fi với HTC One X, chúng tôi đã xác định được biện pháp sửa chữa cho thiết bị này. Nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm với việc kiểm soát cường độ tín hiệu nền nhà sản xuất sẽ thực hiện một giải pháp để ngăn chặn vấn đề này lặp lại trong tương lai”.

Thông tin này xuất hiện từ một thành viền trong diễn đàn Xda-Developers đã phát hiện ra One X có một vài lỗi liền quan đến Wi-Fi, khiến thiết bị hoặc là không thể kết nối Wi-Fi hoặc ảnh hưởng đến thời lượng dùng pin.

HTC cho biết nguồn gốc của việc Wi-Fi “chập chờn” là ăng ten của HTC gặp sử cố trong khâu sản xuất bản đầu. Để giải quyết vấn đề này, người dùng cũng có thể tự sửa chữa. Tuy nhiền, HTC khuyến cáo cách tốt nhất là người dùng nền tới các đại lý điện thoại của HTC để được đội ngũ kỹ thuật tiến hành sửa chữa, thay hoặc hàn ăng ten cho máy. Ngoài ra, với những thiết bị gặp lỗi trầm trọng hơn, HTC sẽ tiến hành xây dựng một kế hoạch chuyển đổi thiết bị cho người dùng.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD