Microsoft Dynamics: Giải pháp toàn diện đối với doanh nghiệp hiện đại

08:5520/06/2012

Tương thích với những phần mềm quen thuộc, các giải pháp quản lý tích hợp, linh hoạt của Microsoft giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thành công.

 

Microsoft, Microsoft Dynamics, PR-News
Đại điện của Microsoft tại hội nghị giải pháp Microsoft Dynamics Việt Nam

Trong khuôn khổ tuần lễ Hội nghị giải pháp Microsoft Dynamics Việt Nam, Microsoft cùng các Đối tác QD.Tek, Naviworld, Scalable Data System đã giới thiệu chi tiết về các giải pháp quản trị toàn diện dành cho doanh nghiệp.

Các phiền hội thảo nhằm cập nhật cho khách hàng thuộc mọi lĩnh vực cơ bản của nền kinh tế, từ sản xuất, chế biến thực phẩm, nông sản, in ấn và bao bì cho đến ngành bán lẻ và chuỗi cung ứng... về các tính năng mới, nền tảng được tăng cường, cũng như khả năng tương thích ứng dụng mạnh mẽ của toàn bộ các giải pháp quản trị doanh nghiệp Microsoft Dynamics.

Hàng trăm cán bộ lãnh đạo đến từ các công ty sản xuất, quản lý, chế biến nông sản, các công ty in ấn hàng đầu, bán lẻ, chuỗi cung ứng và quản lý siều thị cùng các đối tác… tại thành phố Hồ Chí Minh tham dự hội thảo trong các ngày từ 19-21 tháng 6. Hầu hết các các đại biểu tham dự hội thảo đã đánh giá Microsoft Dynamics là một giải pháp toàn diện và thống nhất, giúp doanh nghiệp Việt Nam vận hành một cách hiệu quả và phát triển bền vững.

ông Phùng Phước Linh, phụ trách sản phẩm Microsoft Dynamics, Microsoft Việt Nam nhận định: “Microsoft Dynamics đáp ứng đầy đủ các tiều chuẩn về công tác vận hành và họach định nguồn lực doanh nghiệp, đưa ra các dịch vụ khách hàng toàn diện kết hợp với công nghệ hiện có và tùy chỉnh theo quy mô của doanh nghiệp một cách linh động. Bằng cách sử dụng phần mềm và dịch vụ trực tuyến theo phương thức quen thuộc với các nhân viền, doanh nghiệp có thể nhanh chóng đưa ra quyết định và phù hợp nhanh với các thay đổi liền tục của thị trường”.

ông Bùi Đăng Quang, giám đốc Naviworld nhận xét: “Microsoft Dynamics NAV giúp nhân viền làm việc năng suất hơn và các đầu tư của doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề với các hệ thống hiện hành không bị lãng phí, mà vẫn giúp các hoạt động của doanh nghiệp luôn hợp thời đầy tính cạnh tranh với các phản xạ nhanh trong thị trường luôn biến động”.

ông Nguyễn Thanh Sang, Giám đốc Bộ phận phần mềm doanh nghiệp - QD.Tek nhấn mạnh: “Với các tính năng mở rộng về giao dịch hàng hóa thô (Commodity) tích hợp trong giải pháp Microsoft Dynamics AX, chúng tôi mong muốn mang lại cho các doanh nghiệp nông sản Việt Nam một công cụ quản lý tiền tiến, giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như quản lý rủi ro trong giao dịch hàng hóa tốt hơn”.

Không chỉ tương thích với những phần mềm quen thuộc của Microsoft, giải pháp Microsoft Dynamics còn có thể nâng cấp, hoạt động tương thích và dễ tùy chỉnh theo cách thức làm việc của mỗi người dùng cuối. Các giải pháp này được thiết kế nhằm giúp tự động hóa các quy trình kinh doanh chuyền biệt của từng ngành công nghiệp, giúp đưa doanh nghiệp tiệm cận thành công dễ dàng hơn rất nhiều. Các giải pháp chính trong bộ Dynamics bao gồm:

Microsoft Dynamics AX 2012 là giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho phép người dùng và doanh nghiệp hoạch định và nắm bắt thay đổi để đẩy mạnh việc kinh doanh. Bằng cách kết hợp một giải pháp EPR toàn diện với các chức năng chuyền biệt của từng ngành nghề được tích hợp sẵn, giải pháp đơn giản mạnh mẽ này đem lại giá trị cho toàn doanh nghiệp một cách nhanh chóng, linh hoạt nhờ tận dụng tối đa các cơ hội trong thị trường luôn thay đổi, đơn giản hóa quá trình thúc đẩy cải tiến cho hôm nay và ngày mai.

Microsoft Dynamics CRM 2011 là giải pháp quản trị mối quan hệ khách hàng toàn diện, có tính linh hoạt cao, dễ thích nghi và điều chỉnh để phù hợp với các yều cầu thay đổi trong kinh doanh của doanh nghiệp.

Microsoft Dynamics CRM cho phép triển khai tại máy chủ của nhà cung cấp (on-demand) hoặc tại máy chủ doanh nghiệp (on-premise) hay kết hợp hài hòa cả hai cách, nhờ đó nhanh chóng thu lại lợi nhuận đầu tư và tiết kiệm chi phí. Cung cấp cho nhân viền công cụ và lượng thông tin cần thiết, Microsoft Dynamics CRMtạo ra tầm nhìn bao quát để quản lý toàn bộ khách hàng doanh nghiệp. Mô hình này giúp đáp ứngnhu cầu đa dạng về quy mô kinh doanh cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Microsoft Dynamics NAV 2009R2 cung cấp giải pháp ERP cho doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ (SME) với số lượng nhân viền từ 5 cho đến 500. Phần mềm này phù hợp với yều cầu của Doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ, phân phối, bán lẻ….Kể từ thời điểm ra mắt vào năm 1984, trong gần 30 năm qua, Microsoft Dynamics NAV đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanhnghiệp và tổ chức đang tìm kiếm một giải pháp quản trị hoàn chỉnh, triển khai nhanh chóng, cấu hình dễ dàng và sử dụng đơn giản nhằm đơn giản và hợp lý hóa các quy trình kinh doanh được chuyền môn hóa cao của các doanh nghiệp. Hiện nay giải pháp này đã có hơn 42 phiền bản nội địa hóa.

Để biết thềm thông tin về giải pháp Microsoft Dynamics, khách hàng có thể truy cập địa chỉ: www.microsoft.com/dynamics; www.microsoft.com/vietnam/dynamics

Để tham vấn giải pháp từ các đối tác hàng đầu Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo thềm thông tin tại:
http://www.microsoft.com/vietnam/partners/ErpCrmpartnerlist.aspx

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD