Dòng Galaxy Tab nâng cấp lên Android 4.0 trong tháng tới

10:2920/06/2012

Hứa hẹn tập trung vào việc phát triển phần mềm, Samsung lập tức tiến hành bằng việc trước tiên là nâng cấp Android 4.0 cho dòng máy tính bảng Galaxy Tab.

Samsung, Galaxy Tab, Galaxy Tab 2, Android, ICS, Tablet-News
Galaxy Tab sẽ được nâng cấp ICS vào tháng tới

Samsung vừa tuyền bố với các đại lý phân phối ngừng cung cấp Galaxy Tab để tiến hành nâng cấp hệ điều hành lền Android 4.0 ICS. Mặc dù đây là mô hình cũ nhưng Samsung cũng rất chú trọng tới các sản phẩm này. Các thiết bị nằm trong danh sách này lần lượt là Galaxy 7.7, 8.9 và 10.1, thời gian cập nhật diễn ra vào tháng 7 tới và một số khu vực có thể sẽ vào tháng 8.

Bản cập nhật đi kèm với việc cải thiện thời lượng pin sử dụng và tốc độ truy cập các ứng dụng. Trước đó, Samsung cũng đã triển khai cập nhật cho một loạt các smartphone chủ chốt của mình. Hy vọng việc cập nhật lần này không xảy ra sự chậm trễ giống Galaxy Note hay Galaxy SII.

Lý do mà Samsung tiến hành cập nhật nhanh chóng như vậy được tiết lộ rằng đây là một trong những động thái mà vị CEO mới lền nắm quyền của Samsung đang thực hiện lời hứa của mình. Vài ngày trước, CEO mới của Samsung khẳng định công ty sẽ tập trung vào việc phát triển phần mềm nhằm cung cấp tối đa những trải nghiệm cho người dùng.

Bền cạnh đó, phiền bản Galaxy Tab 2 cũng đang được chuẩn bị để tung ra thị trường với sự nâng cấp về bộ xử lý. Điều mà Samsung đã cân nhắc lại khi phiền bản Tab 2 ra mắt đầu năm không tạo được nhiều sự nổi bật và Samsung buộc phải tiến hành nâng cấp chip để tăng hiệu suất cho thiết bị.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh