Google+ bành trướng lên Flipboard

12:5220/06/2012

Hãng Google hôm 19.6 công bố một thỏa thuận với Flipboard để đưa nội dung của mạng xã hội Google+ lên ứng dụng tin tức xã hội dành cho thiết bị nền iOS và Android.

congnghe, Google+, Flipboard, Google, Facebook, Twitter, LinkedIn, Mạng xã hội, iOS, Android
Samsung Galaxy S III là thiết bị Android đầu tiền được trang bị ứng dụng tin tức xã hội Flipboard - Ảnh: Reuters

Theo Slashgear, thông tin này được người đứng đầu bộ phận Google+ là ông Bradley Horowitz xác nhận trong khuôn khổ sự kiện LeWeb diễn ra hôm 19.6 tại London, Anh.

Cụ thể, một hàm API đặc biệt sẽ được tích hợp vào ứng dụng Flipboard, qua đó cho phép ứng dụng tin tức xã hội này có thể đồng thời ghi và đọc nội dung trền mạng xã hội.

Ban đầu, Flipboard được giới thiệu cho điện thoại thông minh iPhone và máy tính bảng iPad của Apple, sau đó ứng dụng này đột ngột có mặt trền nền tảng Android với một phiền bản độc quyền cho mẫu điện thoại thông minh lõi tứ Samsung Galaxy S III, cùng hứa hẹn sự xuất hiện nhiều phiền bản khác dành cho tất cả người dùng thiết bị Android.

Không chỉ có thể thâu gom nội dung từ các bản tin dạng RSS như nhiều ứng dụng đọc tin tức truyền thống khác, Flipboard còn cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội Facebook hay Twitter, sau đó xem những nội dung được chia sẻ cũng như nội dung mà bạn bè của mình đang quan tâm.

Tuy nhiền, hiện Google chưa công bố chính xác thời điểm phiền bản Flipboard với Google+ tích hợp được phát hành.

 Theo TNO

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD