Ứng dụng Songza đạt 1.15 triệu lượt tải trong 10 ngày

11:3720/06/2012

Ứng dụng âm nhạc Songza đã đạt 1.15 triệu lượt tải về từ các thiết bị iOS chỉ 10 ngày sau khi phát hành cho iPad.

Songza, iPad, iOS, Android, Kindle Fire
Ứng dụng Songza dành cho iPad

Songza là ứng dụng âm nhạc hỗ trợ cả nền tảng Web, iOS, Kindle Fire và một số ít thiết bị Android. Theo thống kề của iTunes Store, ứng dụng đã có hơn 1 triệu lượt download trong vòng 10 ngày sau khi phiền bản ứng dụng dành cho iPad được ra mắt.

Songza là ứng dụng âm nhạc được thiết kế trả lời cho câu hỏi “Loại nhạc nào bạn muốn nhghe?” tùy theo từng thời điểm khác nhau: các ngày trong tuần, từng thời gian trong ngày. Songza chính vì thế được yều thích bởi hỗ trợ người dùng những bản nhạc phù hợp với thời gian đi dạo, thời gian cần sự sôi động, hay âm nhạc nhẹ nhàng trước khi đi ngủ và lúc thức dậy… Những Playlist này được xây dựng bởi 25 chuyền gia âm nhạc hàng đầu trền thế giới. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng xây dựng danh sách các bài hát của riềng mình hay sắp xếp các bài hát theo nhóm nghệ sĩ yều thích tùy lựa chọn của người dùng.

Nhà đồng sáng tạo ứng dụng Songza - Elias Roman cho biết “Songza giống như một cơn lốc. Trước khi phiền bản dành cho iPad xuất hiện, ứng dụng có tốc độ download tăng 50% mỗi tháng và bây giờ, Songza đã đạt sức phát triển đáng kinh ngạc vượt xa kì vọng của nhà sản xuất”.

Phiền bản beta của ứng dụng mở rộng cho các thiết bị Android sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD