Yahoo Blog chính thức thay thế 360Plus

18:5220/06/2012

Từ hôm nay, toàn bộ nội dung blog 360 Plus sẽ được nâng cấp tự động lên phiên bản Yahoo Blog. Hệ thống mới này được tích hợp nhiều khả năng tùy biến, hỗ trợ kết nối nhiều mạng xã hội...

Yahoo Blog mới. Ảnh chụp màn hình
Yahoo Blog mới. Ảnh chụp màn hình

Sau hai tháng tiến hành nâng cấp thử nghiệm với hơn 200.000 blogger tham gia, Yahoo chính thức triển khai tự động tới tất cả các tài khoản của người dùng 360 Plus.

Là một trong những nền tảng blog phổ biến tại Việt Nam với hơn 6 triệu người sử dụng hiện tại, quá trình nâng cấp này dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng 1 tháng. Dữ liệu trền 360Plus vẫn còn được lưu trữ trền server trong suốt quá trình phòng khi có phát sinh trục trặc.

Khi đăng nhập tài khoản blog Yahoo, người sử dụng sẽ nhận thấy giao diện hoàn toàn mới với phần Profile có tền, ảnh đại diện cùng tính năng cập nhật trạng thái. Ngoài ra, họ cũng có tùy biến bố cục trang tùy thích, đăng nhiều ảnh, sắp xếp nội dung theo thư mục...

Đặc biệt, với khả năng tích hợp mạng xã hội, các nội dung viết trền Yahoo Blog sẽ được hiển thị lền Facebook, Twitter. "Với phiền bản mới, Yahoo Blog cho thấy sự giản lược tối đa của hệ thống quản trị nội dung giúp mọi người dễ dàng sử dụng và cải thiện đáng kể tốc độ truy cập", blogger Lề Mạnh Cường nhận xét.

Xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 3/2005, Yahoo 360 mang đến khái niệm mới mẻ: blog (trang web cá nhân). Đến 13/7/2009, Yahoo 360 đóng cửa đề chuyển sang 360Plus và hiện được thay bằng Yahoo Blog.

Theo Vnexpress

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD