Tôn vinh sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu vì sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng

17:5520/06/2012

Dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller Biocosmetic và kim lăn thẩm mỹ Dermaroller là 2 sản phẩm đến từ CHLB Đức vừa được vinh danh trong chương trình Tôn vinh “Sản phẩm - dịch vụ tiêu biểu vì sức khỏe - sắc đẹp cộng đồng năm 2012” (truyền hình trực tiếp trên kênh H1- Đài Truyền hình Hà Nội ngày 17/6 vừa qua)

 chế phẩm sinh học, sinh hoc, my pham,  Dr.Spiller Biocosmetic, Dermaroller,  giai thuong

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiều biểu trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng do người tiều dùng cả nước bình chọn. Qua quá trình đăng ký, thẩm định và bình chọn, những doanh nghiệp tiều biểu, sản phẩm xuất sắc sẽ được vinh danh với 3 giải là: “Giải thưởng Bàn tay Vàng”, “Bông Hồng Vàng” và “Sản phẩm – Dịch vụ hoàn hảo vì sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng”. Theo thông tin từ Ban tổ chức, năm nay, có hơn 100 doanh nghiệp trền toàn quốc tham gia chương trình, với nhiều sản phẩm dịch vụ khá chất lượng và có nhiều dấu ấn sáng tạo.

 chế phẩm sinh học, sinh hoc, my pham,  Dr.Spiller Biocosmetic, Dermaroller,  giai thuong
Sản phẩm Dr.Spiller Biocosmetic có mặt tại thị trường Việt Nam tf 2010

Dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller Biocosmetic và kim lăn thẩm mỹ Dermaroller (do Công ty TNHH V.B.C.L phân phối độc quyền tại Việt Nam) là hai trong 4 thương hiệu xuất sắc được nhận cúp “Sản phẩm – Dịch vụ hoàn hảo vì sức khỏe sắc đẹp cộng đồng”.

Mặc dù mới chỉ có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, nhưng các sản phẩm Dr.Spiller Biocosmetic và Dermaroller đã được đông đảo người tiều dùng đón nhận và đang được sử dụng tại nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa, phòng khám da và bệnh viện da liễu uy tín trền cả nước.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: